Chuyến công tác, đào tạo về dây chuyền sản xuất cửa trượt trần Overdoor tại Nhật Bản tháng 12/2018
Kongo Vietnam 25/02/2019

Nhận lời mời của KONGO Corporation Nhật Bản, từ ngày 18/12 đến ngày 31/12/2018 vừa qua, KONGO Việt Nam đã tổ chức chuyến công tác, đào tạo kết hợp tham quan tại Nhật Bản cho một số cán bộ kỹ thuật của Công ty.

Đoàn cán bộ kỹ thuật KONGO Việt Nam chụp ảnh cùng Mr. Satoshi Hirota - General Manager KONGO Corp tại Trụ sở KONGO Corporation Nhật Bản

Trong chuyến công tác này, đội kỹ thuật của KONGO Việt Nam đã được tham gia khóa đào tạo về dây chuyền sản xuất cửa cuốn & cửa trượt trần Overdoor tại trụ sở KONGO Corporation Nhật Bản tại Tokyo. Đồng thời, các thành viên còn được trực tiếp tham quan và thực hành các công nghệ sản xuất, kỹ thuật lắp ráp cửa cuốn, trượt trần mới nhất, hiện đại nhất tại nhà máy Nasu (tỉnh Tochigi). Đây là nhà máy lớn nhất của KONGO Nhật Bản, chuyên sản xuất các dòng cửa cuốn, cửa trượt trần, cửa cách nhiệt cho kho lạnh, cửa garage và cửa thương mại.

Một số hình ảnh bên trong nhà máy Nasu:

Nhà máy Nasu của KONGO Nhật Bản được đầu tư máy móc sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, năng suất và sản lượng của nhà máy không ngừng tăng cao, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á.

Một số hình ảnh bên ngoài và kho hàng của nhà máy Nasu:

Bên cạnh việc tham gia khóa đào tạo, trong chuyến công tác này, các cán bộ kỹ thuật của KONGO Việt Nam còn tham gia hỗ trợ lắp đặt cửa cho dự án GLP Niiza (Saitama) - một trong những tập đoàn logistics hàng đầu thế giới. Được trực tiếp làm việc cùng những chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm của KONGO Nhật Bản là một cơ hội tuyệt vời cho đội ngũ kỹ thuật của KONGO Việt Nam nâng cao kiến thức, tay nghề cũng như tiếp thu rất nhiều những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

Đoàn cán bộ kỹ thuật KONGO Việt Nam cùng chuyên gia Nhật Bản tại công trường dự án GLP Niiza

Hình ảnh thực tế tại công trường dự án GLP Niiza, Saitama, Nhật Bản

Phút thư giãn của các cán bộ kỹ thuật KONGO Việt Nam tại công trường

Tham quan chùa Asakusa, Nhật Bản

Thưởng thức & khám phá ẩm thực Nhật Bản

Chắc chắn rằng, những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời từ chuyến công tác Nhật Bản vừa qua sẽ được đội kỹ thuật của KONGO Việt Nam áp dụng thật hữu ích và linh hoạt trong hoạt động sản xuất và lắp đặt cửa cuốn, cửa trượt trần tại thị trường Việt Nam, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang thương hiệu KONGO Overdoor.

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN