Công nghệ

Với các dòng cửa trượt trần sử dụng motor, người sử dụng có thể đóng mở nhẹ nhàng với chỉ một thao tác bấm nút. Với công nghệ sản xuất hiện đại, cửa không những có tốc độ đóng mở cực nhanh, chỉ khoảng 4 – 6 giây, mà còn rất an toàn vì có trang bị công tắc an toàn sử dụng cảm biến để phát hiện vật cản. Công tắc này hoặt động dựa trên cảm ứng áp lực nên khi phát hiện có người hoặc vật bị kẹt tại cửa thì cửa sẽ dừng và quay ngược trở lại.

Ngoài việc sử dụng các loại vật liệu chống cháy, chịu lửa, các sản phẩm cửa chống cháy của Kongo còn được trang bị thiết bị thông báo hỏa hoạn liên kết đóng kín giúp nâng cao tối đa hiệu quả chống cháy. Vì vậy, dòng cửa cách nhiệt chống cháy của Kongo đạt được tiêu chuẩn khắt khe về thiết bị phòng chống tổn hại nằm trong luật về tiêu chuẩn xây dựng của Nhật Bản.

An toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà Kongo tập trung phát triển cho sản phẩm của mình. Thiết bị chuyển đổi sang kéo tay được trang bị cho sản phẩm cửa trượt trần nhằm phát huy tính cơ động nhanh chóng khi xảy ra sự cố, tránh được nguy hại về người và tài sản khi cửa không mở được bằng motor.

Đối tác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: