Cửa cách nhiệt chống cháy Red Heat Barrier

Cửa cách nhiệt chống cháy red heat barrier

Liên hệ : 02432262992

Một sản phẩm bao gồm cả ba tính năng là chống cháy, cách nhiệt và an toàn cao. Hình thành khu vực phòng cháy của kho đông lạnh lớn một cách dễ dàng.

 

DOWNLOAD CATALOG

Ngoài tính năng cách nhiệt thì cửa còn có độ bền cao và tính phòng cháy khi xảy ra hỏa hoạn. Cơ cấu phòng tránh nguy hiểm được trang bị, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn khi đóng kín. Khả năng phòng cháy cao đã được chứng nhận, ngăn chặn và giảm thiểu tổn thất về người và của trong trường hợp không mong muốn. Là sản phẩm với những thông số kỹ thuật hứa hẹn trở thành tiêu chuẩn của cửa cách nhiệt trong tương lai.

* Thao tác cơ bản:

  • Thông thường: Đóng mở bằng động cơ điện. Được đóng mở bằng sử dụng bảng thao tác. 
  • Khi gặp sự cố: Đóng mở chuyển đổi sang kéo tay. “Tay cầm chuyển đổi sang kéo tay” chuyển hoạt động đóng mở dựa trên hệ thống điện sang vận hành bằng tay. Ngoài ra, khi thả tay, cánh cửa tự động đóng lại nhờ trọng lượng cửa. (trừ cửa nâng)

* Thiết bị phòng chống tổn hại

Vào ngày 1/12/2005, luật về tiêu chuẩn xây dựng của Nhật được cải chính theo đó thiết bị phòng chống tổn hại được đưa thêm vào mục thiết bị chống cháy chuyên dụng. Cửa cách nhiệt chống cháy Red Heat đã đạt được tiêu chuẩn khắt khe này.

Tiêu chuẩn thiết bị phòng chống tổn hại

• Động năng tại thời điểm đóng cửa (lực áp tải) là dưới 150N

• Cự li dừng dưới 5cm, năng lượng tác động dưới 10J

Nội dung đang được cập nhật...

Đối tác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: