Cửa Hangar Kongo - Giải pháp cửa hoàn hảo cho các sân bay
Kongo Vietnam 01/08/2018

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, nhu cầu vận chuyển và đi lại bằng đường hàng không ngày càng tăng cao khiến ngành vận tải này đang sở hữu tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều này buộc lĩnh vực xây dựng công trình hàng không phải phát triển theo, trong đó có nhu cầu xây dựng các nhà ga sân bay (Hangar) đủ rộng và hiện đại để nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng hàng không.

Kongo tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa dùng cho nhà ga sân bay (cửa Hangar) với yêu cầu kỹ thuật cao cùng thiết kế đẹp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển tất yếu của ngành hàng không.

Cửa Hangar Kongo lắp đặt tại khu bảo dưỡng máy bay của hãng All Nippon Airways (ANA), sân bay Haneda (Tokyo, Nhật Bản) – Nguồn ảnh: http://www.onemoreweektogo.com

Những thế hệ cửa Hangar trước đây đã trở nên lỗi thời và bộc lộ nhiều điểm bất cập như thiết kế nặng nề, thời gian đóng mở lâu, bảo trì phức tạp và tốn kém…  Khắc phục được tất cả những nhược điểm đó, cửa Hangar Kongo ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho ngành công nghiệp hàng không.

1. Đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước

Cửa Hangar tại sân bay Haneda, Tokyo, Nhật Bản – Nguồn ảnh: http://www.onemoreweektogo.com

Với hệ 12 cửa trượt đôi, kích thước chiều rộng cửa Hangar tại sân bay Haneda do Kongo thiết kế và lắp đặt là 188m và chiều cao lên tới 23m. Khu bảo dưỡng máy bay  này có thể chứa cùng lúc 3 máy bay. 

Kongo luôn đảm bảo có thể đáp ứng mọi kích thước cửa Hangar theo yêu cầu của khách hàng.

2. Khả năng vận hành nhẹ nhàng, tốc độ đóng mở nhanh

Tốc độ đóng mở nhanh, vận hành êm ái là ưu điểm của cửa Hangar Kongo

Dù có kích thước lớn, đóng mở theo dạng trượt, cửa Hangar Kongo vẫn có tốc độ đóng mở nhanh, giúp cho việc ra vào của máy bay được nhanh chóng thuận tiện, từ đó góp phần cải thiện năng suất công việc, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Cửa Hangar Kongo có thể vận hành êm ái liên tục 24/7 mà vẫn giữ được sức bền ổn định, đáp ứng được tần suất hoạt động ngày càng cao của ngành vận tải hàng không.

3. An toàn tuyệt đối

Hangar dành cho máy bay trực thăng tại sân bay Aero Asahi, Nhật Bản – Nguồn ảnh: https://www.aeroasahi.co.jp

Nhà ga này được lắp đặt cửa Hangar với hệ 12 cửa trượt đôi, kích thước chiều rộng 97m, chiều cao 10m. Mỗi cửa đều có một công tắc riêng nên có thể hoạt động đóng mở đơn lẻ hoặc phối hợp cả hệ cửa. Ngoài ra, cửa Hangar còn có dải công tắc trong trường hợp khẩn cấp, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

4. Khả năng chống gió, chống bụi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Cửa Hangar Kongo có khả năng chịu áp lực gió tốt

Cấu tạo từ chất liệu nhôm được xử lý đặc biệt, cửa Hangar Kongo được nghiên cứu phát triển nhằm nâng cao khả năng chống gió, bụi, bảo vệ không gian làm việc và tài sản bên trong một cách hoàn hảo.

Để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nhiều nhà ga lựa chọn tấm cửa dạng màu trong kết hợp với nhôm/thép, hoặc sử dụng hoàn toàn vật liệu lấy sáng. Việc sử dụng vật liệu này giúp thiết kế cửa, và không gian bên trong nhà ga được thông thoáng hơn, đồng thời góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

5. Bảo trì thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm

Dễ dàng bảo trì với cửa Hangar Kongo – Ảnh tại sân bay quốc tế Kansai

Cửa Hangar Kongo được thiết kế nhằm đơn giản hóa việc bảo trì, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, cùng các chính sách bảo hành bảo trì dựa trên quyền lợi của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ hậu mãi, bảo trì thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Trong quá trình toàn cầu hóa kinh tế ngày nay, tầm quan trọng của vận chuyển hàng không ngày một tăng cao. Nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng cũng chính là nâng cao năng lực và giá trị của mỗi đơn vị cảng hàng không.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các loại cửa cho nhà ga sân bay.

Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam

Tầng 14, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@kongo.com.vn

Điện thoại: (024) 322 62992

Website: http://www.kongo.com.vn

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN