alumi 1

Cửa Nhôm

Thiết kế nhẹ, nhanh, đẹp, tiết kiệm năng lượng. Tốc độ đóng mở nhanh ngay cả khi chiều rộng thông thủy là 11m. Cửa có thể đáp ứng được chiều rộng thông thủy tối đa lên đến 11m nhờ vào thiết kế đặc biệt của thanh nhôm. Khả năng vận hành nhẹ nhàng và tốc độ đóng mở nhanh làm tăng hiệu quả hoạt động, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Đặc tính chống ăn mòn cao của nhôm giúp tạo bề mặt sáng bóng, duy trì được thiết kế cửa và vẻ đẹp bề mặt lâu dài.
FRP 0316

Hỗn hợp . FRP (sợi thủy tinh)

Hiệu quả tương hỗ của nhôm và FRP. Tính năng được nâng cao dựa vào việc phối hợp các vật liệu khác nhau. Là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp giữa đặc điểm nhẹ, dễ gia công của nhôm với khả năng xuyên sáng cao của sợi thủy tinh (FRP). Độ bền và khả năng chống ăn mòn cao kết hợp với ánh sáng thiên nhiên hội tụ trong phòng sẽ tạo ra không gian làm việc thoải mái với độ sáng thích hợp.Tỉ lệ của hỗn hợp nhôm và FRP có thể thay đổi theo điều kiện địa hình và nhu cầu sử dụng thực tế
furaibo a 1

Cửa chịu áp lực bão

Cửa Overdoor loại chống gió có độ bền cao, thích hợp sử dụng cho các công trình tại vùng ven biển nằm cao hơn mực nước biển hoặc sân bay, vì các khu vực này thường xuất hiện bão và gió mạnh với tần suất cao.
anh dia dien 1

Cửa sắt

Cửa sắt được sử dụng phổ biến với độ bền và hiệu quả kinh tế cao. Cửa được ứng dụng với với tất cả các kích thước từ cửa có kích thước nhỏ đến cửa có kích thước lớn nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ bền, tính chắc chắn và hiệu suất chi phí tuyệt vời. Với tấm Panel có độ dày 0,8mm tương thích làm thiết bị phòng cháy chữa cháy. Đồng thời cũng đóng vai trò là cửa chống cháy cho các cơ sở yêu cầu thông số kỹ thuật chống cháy.
commercial 1

Cửa xuyên sáng

Tầm nhìn và tính truyền sáng từ bên ngoài. Có khả năng nhìn xuyên qua ngay cả khi đóng. Cửa Overdoor được cấu tạo bởi khung nhôm kết hợp với chất liệu nan cửa trong suốt, được sử dụng với mục đích trưng bày sản phẩm, thích hợp sử dụng tại các phòng trưng bày vì có hiệu ứng quảng cáo ngay cả khi đóng cửa. Có bốn vật liệu khác nhau được sử dụng làm tấm trong suốt, đó là: Acrylic, Polycarbonate, kính và kính lưới. Tất cả đều có độ bền cao, có thể dùng ở những nơi dễ bị tác động của muối, hóa chất hoặc thời tiết khắc nghiệt
anh dai dien 5

Cửa chống ồn (Thông số kỹ thuật cách âm)

Cửa trượt trần chống ồn được kết hợp giữa sợi thuỷ tinh và các tấm nhôm. Cửa chống ồn không thể thiếu đối với các nhà máy, kho xưởng tại các khu dân cư, khu đô thị. Với các sợi thuỷ tinh ở bên trong tấm cửa giúp tăng khả năng cách âm, ảnh hưởng tiếng ồn từ các khu vực khác. Chiều rộng thiết kế lên tới 7m.
anh dai dien 4

Trụ di chuyển / Trụ lớn có thể di chuyển “Asuka”

Việc kết hợp các cứa siêu rộng vằng cách trụ di chuyển. Nó có tốc độ đóng mở nhanh chóng và mức độ an toàn cao. Việc kết hợp các cửa với nhau làm tăng chiều rộng của cửa và được áp dựng nhiều cho các khu vực như cảnh sát cứu hoả, khu bảo dưỡng máy bay có tần suất hoạt động cao. Cùng với khả năng vận hành cho phép đóng mở thường xuyên một cách trơn tru, đóng mở nhanh chóng và lưu trữ nâng cao hiệu quả công việc, và chúng tôi đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn trong quá trình vận hành
docklevel 1

Dock Leveler (Cho công việc xếp dỡ hàng hóa)

Dock leveler là sản phẩm có tên gọi khác là sàn nâng tự động. Sản phẩm này ngày càng được khách hàng đánh giá công về khả năng làm việc, tính bền bỉ và công dụng tuyệt vời của nó mang lại đã góp phần tăng năng suất công việc. Áp dung công nghệ thuỷ lực mới nhất nâng, hạ sàn nâng bằng một nút bấm. Được trang bị nút dừng khẩn cấp khi hạ xuống và một lưỡi bảo vệ tiêu chuẩn, thiết bị không cần bảo dưỡng với mạch thủy lực được tích hợp vào một khối hệ thống và có độ an toàn, độ tin cậy và độ bền cao.