Giới thiệu các nhà máy của Kongo
Kongo Vietnam 31/07/2018

Được thành lập từ năm 1960, đến nay Tổng công ty công nghiệp Kongo có 3 nhà máy đang hoạt động tại các tỉnh Nasu, Saitama, và Okayama. Mỗi nhà máy được đầu tư cơ sở hạ tầng chuyên biệt để sản xuất các loại sản phẩm cửa khác nhau mang thương hiệu Kongo.

Nhà máy tại Nasu

Là nhà máy lớn nhất của Kongo, nhà máy tại Nasu được khánh thành vào năm 1993, chuyên sản xuất các dòng cửa trượt trần (cả cửa nhôm và cửa thép), cửa cách nhiệt Ice Barrier (cửa chuyên dùng bên ngoài kho lạnh), cửa cho garage, và cửa thương mại.

Nhà máy của Kongo tại Nasu được đầu tư máy móc sản xuất với công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, năng suất và sản lượng của nhà máy không ngừng tăng cao, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á.

Nasu là một vùng thuộc tỉnh Tochigi, nơi tập trung nhiều tập đoàn và các khu công nghiệp. Một số thương hiệu nổi tiếng có đặt nhà máy tại đây: Fujitsu, Toshiba, Bridgestone, Sapporo,…. Ngoài ra, nơi đây còn được biết đến với suối nước nóng, rượu Sake địa phương, cũng như những khu trượt tuyết lớn.

Nhà máy tại Saitama

Nhà máy tại tỉnh Saitama chuyên sản xuất các loại cửa cách nhiệt trượt ngang, cửa cách nhiệt bản lề dùng cho các khu vực trong kho lạnh, và các loại cửa đệm Dock Shelter, Air Shelter, Auto Shelter, Weather Seal, và bậc lên xuống cửa Flipper board dùng bên ngoài kho lạnh.

Nhà máy Kongo tại Saitama

Các sản phẩm phục vụ cho kho lạnh luôn đòi hỏi công nghệ sản xuất phức tạp với trình độ kỹ thuật cao, và yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Các sản phẩm cửa dành cho kho lạnh của Kongo không những đáp ứng được nhu cầu của thị trường mà còn không ngừng được nghiên cứu, phát triển để ngày càng mang đến những giá trị mới, góp phần tích cực vào việc cải thiệt năng suất lao động của các công ty khách hàng.

Tỉnh Saitama nằm trong vùng đô thị Tokyo, là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất ô tô, là nút giao thông chiến lược được kết nối bởi 5 tuyến tàu điện siêu tốc và 5 tuyến đường cao tốc, chính vì vậy việc đặt nhà máy tại tỉnh Saitama có rất nhiều thuận lợi cho việc sản xuất và giao dịch hàng hóa.

Nhà máy tại Okayama

Nhà máy Okayama chuyên sản xuất các loại cửa đặc biệt như cửa khổ lớn, cửa Hangar chuyên dành cho sân bay, cửa siêu trường, v.v… Các loại cửa đặc biệt luôn là ưu thế nổi bật của Kongo, và được các đối tác tin tưởng chọn lựa sử dụng tại các cảng hàng không lớn, các công trình có chức năng riêng biệt.

Nhà máy Kongo tại Okayama (bên ngoài)

Tỉnh Okayama là một trung tâm đô thị cấp quốc gia của Nhật Bản, có nền kinh tế rất phát triển, và là trung tâm của hệ thống giao thông đường sắt và đường cao tốc nối liền từ đông sang tây và từ bắc đến nam, có cầu Seto là một trong những cây cầu dài nhất thế giới với hai tầng (đường sắt và đường bộ) bắc qua biển, nối đảo Honshu với đảo Shikoku.

1 góc bên trong nhà máy Kongo tại Okayama

Trong thời gian tới, Kongo dự định sẽ tiếp tục mở thêm một số nhà máy mới nhằm tăng sản lượng, và đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm của hãng tại những thị trường mới. 

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN