Hướng dẫn chọn lựa cửa cho kho lạnh
Kongo Vietnam 11/04/2018

Tùy vào nhu cầu bảo quản sản phẩm trong kho, mà mỗi kho lạnh có yêu cầu về nhiệt độ khác nhau, thường giao động trong khoảng từ -40oC đến +12oC. 

Cửa khoang xuất hàng – Cửa phía bên ngoài kho

Thông thường để sử dụng ở khoang xuất hàng, các chủ kho lạnh sẽ chọn cửa trượt trần cách nhiệt Ice Barrier kết hợp với các phụ kiện để nâng cao hiệu quả cách nhiệt, hạn chế thoát nhiệt. 

Ice Barrier & Dock Shelter

Hiện nay, để tránh được hỏng hóc khi xe nâng va chạm với cửa, cửa Ice Barrier và các loại cửa khác dùng cho kho xuất hàng thường được lắp đặt kết hợp với cửa cách nhiệt Flex Barrier với độ đàn hồi cao do được trang bị đệm lót, lớp both polyurethan nhẹ, mật độ cao phủ bằng tấm lưới đặc biệt. 

Va chạm với xe nâng

Phục hồi

Các loại vách lót đệm cửa giúp đóng kín khe hở nằm giữa cửa với xe tải chở hàng, góp phần đáng kể trong việc tiết kiệm nhiên liệu của kho. Kongo có 4 dòng sản phẩm vách lót đệm cửa là Dock Shelter, Auto Shelter, Air Shelter, và Weather Seal.

Auto Shelter

Air Shelter

Weather Seal

Phòng trữ đông và cấp đông

Chọn lựa cửa cho khu vực này cần đảm bảo được các tiêu chí mức độ kiểm soát nhiệt độ tốt, đặt tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt, và vận hành an toàn.

Cửa trượt cách nhiệt Thermo Barrier

Với thiết kế hợp lý giúp ngăn chặn hiện tượng dầu nhỏ giọt và bụi rơi, đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh ngay cả tại môi trường khắc nghiệt, cửa trượt cách nhiệt Thermo Barrier là lựa chọn lý tưởng cho khu vực này.

Cửa trượt cách nhiệt chống cháy Red Heat Barrier

Để xây dựng một khu vực phòng cháy của kho đông lạnh lớn một cách dễ dàng, cửa Red Heat Barrier là một sự lựa tối ưu. Sản phẩm bao gồm cả ba tính năng là chống cháy, cách nhiệt và an toàn cao.

Cửa cách nhiệt Economy Barrier

Cửa Economy Barrier với ưu thế như tên gọi, sản phẩm có giá thành rất cạnh tranh nhờ vào thiết kế thông minh với gioăng kép đặc biệt tạo khả năng đóng kín ưu việt, lớp cách nhiệt bên trong, kín hoàn toàn.

Overlap Door

Cho những kho lạnh sâu trong khoảng từ -25°C đến -5°C cần chọn loại cửa có khả năng cách nhiệt rất cao để giữ lạnh tốt. Cửa Overlap phát huy khả năng cách nhiệt tốt bằng tay cầm Overlap, có thể duy trì lực đóng kín mạnh với gioăng đặc biệt bên trong.

Các sản phẩm cửa kho lạnh của Kongo dựa theo tiêu chuẩn HACCP đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp nâng cao khả năng quản lý chất lượng đã mang lại đóng góp không nhỏ vào việc tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa và tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp.

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN