Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ quản lý cấp cơ sở”
Kongo Vietnam 27/11/2018

Trong tháng 9 & tháng 10/2018 vừa qua, KONGO Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Phát đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ Quản lý cấp cơ sở”.

Với quan niệm “thành công của Công ty gắn liền với sự phát triển của từng cá nhân”, KONGO Việt Nam luôn chú trọng công tác đào tạo kiến thức, kỹ năng cho cán bộ công nhân viên. Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ Quản lý cấp cơ sở” được tổ chức dành cho các Phó Trưởng phòng, Trưởng bộ phận của Khối các Công ty sản xuất vừa qua là cơ hội tuyệt vời để các cán bộ quản lý được giao lưu học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, trang bị và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công việc của mình.

Đồng hành cùng các học viên trong suốt khóa đào tạo là giảng viên Nguyễn Hữu Thành - Phó giám đốc điều hành Cty Hawee PT, người đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về kỹ năng mềm và quản trị sản xuất tại các Công ty lớn. Trải qua 4 buổi học đầy sôi nổi hào hứng, các học viên đã được tiếp cận và củng cố thêm kiến thức về:

  • Kỹ năng giao tiếp và tương tác
  • Kỹ năng đưa ra chỉ thị cho nhân viên
  • Kỹ năng giám sát
  • Kỹ năng huấn luyện cầm tay chỉ việc
  • Kỹ năng báo cáo


Thông qua phương pháp đào tạo bằng cách đưa ra các ví dụ thực tiễn, việc đặt những câu hỏi mang tính gợi mở, các trò chơi tương tác, thực hành theo nhóm… khóa đào tạo đã không những giúp nâng cao hiểu biết và kiến thức của các học viên mà còn là cơ hội để thắt chặt tình đồng nghiệp và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học, các học viên đều được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo. Bên cạnh đó, các cá nhân xuất sắc nhất trong những buổi học vừa qua còn được nhận những phần thưởng thú vị từ giảng viên Nguyễn Hữu Thành.

Chắc chắn rằng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được từ khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ Quản lý cấp cơ sở” sẽ được các học viên vận dụng thật thiết thực, khéo léo, linh hoạt trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của khóa học vừa qua qua video dưới đây:

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN