KONGO VIỆT NAM HOÀN THÀNH CHẠY THỬ DÂY CHUYỀN MÁY MÓC NHẬP KHẨU
Kongo Vietnam 28/11/2019

Trong tháng 10/2019, Công ty TNHH Công Nghiệp Kongo Việt Nam – Công ty liên doanh giữa KIMSEN và Kongo Corporation Nhật Bản đã hoàn thành chạy thử dây chuyền máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản để phục vụ sản xuất của Kongo tại Việt Nam. 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, đến nay thương hiệu Kongo Overdoor – thương hiệu cửa trượt trần phục vụ công nghiệp và dân dụng nổi tiếng tại Nhật Bản đã được tin tưởng & lựa chọn lắp đặt cho nhiều nhà máy, trung tâm kho vận và garage Việt Nam. Năm 2019 đánh dấu một bước tiến quan trọng của Kongo Việt Nam khi triển khai xây dựng nhà máy, đầu tư dây chuyền sản xuất để sản xuất cửa Kongo với chất lượng Nhật Bản và giá thành cạnh tranh.

Bước đầu, Kongo Việt Nam đã hoàn thành nhập khẩu và chạy thử thành công dây chuyền bao gồm: Máy đột dập bàn xoay, Máy NC xử lý thanh nhôm, Máy bấm đầu dây cáp để sẵn sàng cho những đơn hàng sản xuất đầu tiên tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các loại cửa cho nhà máy, kho vận, và các loại cửa công nghiệp, dân dụng khác. 

Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam

Trụ sở chính & Nhà máy: KCN Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh

VP Hà Nội: Tầng 14, tòa nhà TTC, số 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@kongo.com.vn

Hotline: 097 6768 111

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN