Kongo Vietnam tại Triển lãm  Vietnam Manufacturing Expo 2018
Kongo Vietnam 15/08/2018

Từ ngày 8/8 đến ngày 10/8/2018, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, đã diễn ra Triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2018 – Triển lãm hàng đầu Việt Nam về máy móc và công nghệ cho ngành sản xuất và công nghiệp hỗ trợ.

Với mục tiêu “Nâng cao giá trị sản xuất, mở rộng cơ hội kinh doanh”, triển lãm VME năm nay trưng bày những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ. Sau 3 ngày diễn ra sôi động triển lãm cùng hàng loạt các sự kiện, hội thảo đồng hành, triển lãm VME 2018 đã thu hút hơn 10.000 lượt khách tham dự bao gồm giám đốc của các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng công nghiệp, kỹ sư, các cán bộ quản lý sản xuất và các đơn vị công nghiệp đến để tìm kiếm các giải pháp mới, những linh kiện phụ tùng mới, tìm nhà cung cấp, đối tác, và những kiến thức mới.

KONGO Việt Nam kết hợp gian hàng với Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen tham gia sự kiện lần này với mục đích giới thiệu, quảng bá đến các khách hàng và đối tác tiềm năng các sản phẩm cửa trượt trần mang thương hiệu KONGO – giải pháp cửa mới cho các công trình công nghiệp và dân dụng – thông qua hàng trăm ấn phẩm, tờ rơi, catalogue,... được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Sản phẩm và dịch vụ của KONGO Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, gian hàng được bài trí gọn gàng, chỉn chu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

Công ty TNHH Công nghiệp KONGO Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm gian hàng của KONGO tại triển lãm VME 2018. Cùng xem thêm một số hình ảnh của KONGO tại triển lãm:

 

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN