MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KONGO VIETNAM TẠI HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018
Kongo Vietnam 07/11/2018

Từ ngày 23/10 đến ngày 26/10/2018, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - VIIF lần thứ 27 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - VIIF là một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức thường niên từ năm 1991 với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước; giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế.

HỘI CHỢ VIIF 2018 năm nay quy tụ hơn 260 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia với quy mô hơn 350 gian hàng, thu hút gần 6.000 lượt khách tham dự. Các gian hàng chủ yếu tập trung trưng bày giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy thủy lực, máy đột dập, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2 tại nhà A1 và nhà A2 và khu vực triển lãm ngoài trời. Có thể nói, trải qua 27 kỳ hội chợ, VIIF 2018 được BTC đánh giá là hội chợ được tổ chức thành công nhất cho tới nay.

Tham gia sự kiện lần này, KONGO Việt Nam đã giới thiệu tới các khách tham quan hình ảnh một thương hiệu cửa trượt trần uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại đến từ Nhật Bản đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển, đồng thời kết hợp với KIMSEN giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, linh kiện mang thương hiệu KIMSEN ALUMINUM.

Thông qua hàng trăm ấn phẩm, tờ rơi, catalogue,... được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của KONGO Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Bên cạnh đó hình ảnh bày trí gian hàng gọn gàng, chỉn chu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

Công ty TNHH Công nghiệp KONGO Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý bạn bè đã ghé thăm gian hàng của KONGO tại triển lãm VIIF 2018. Sự tín nhiệm và ủng hộ của các Quý vị là động lực vô cùng to lớn để KONGO Việt Nam không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao các giá trị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa.

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN