Những mẫu cửa siêu rộng đẹp nhất cho nhà xưởng
Kongo Vietnam 28/03/2019
Ngày nay, việc xây những nhà xưởng quy mô lớn để tối ưu hóa chi phí sản xuất là điều vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp.  Kongo Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa siêu rộng (cửa mega) đẹp và hiện đại nhất theo công nghệ Nhật Bản cho kho xưởng qua bài viết dưới đây.
1. Cửa siêu trường

Cửa siêu trường Kongo có thể điều khiển từ xa

Cửa siêu trường Kongo có thể điều khiển từ xa

Cửa siêu trường là một loại cửa khổ lớn phù hợp sử dụng tại các trạm năng lượng hoặc các công trình có yêu cầu sử dụng cửa có trọng lượng cực lớn. Cửa có kích thước 9.4m x 6.3m, dày 0.35m và khung cửa nặng tới 25 tấn.

Cửa siêu trường Kongo giúp bảo vệ tài sản an toàn cho kho xưởng của bạn

Cửa siêu trường Kongo giúp bảo vệ tài sản an toàn cho kho xưởng của bạn

Từ những thiệt hại nặng nề sau những trận động đất ở phía Đông Nhật Bản, việc tăng cường dự phòng cho các thảm họa động đất, sóng thần, hỏa hoạn, khủng bố, v.v... là thiết yếu đối với các nhà máy điện hạt nhân và các công trình quan trọng khác. Tại các khu vực ven biển chịu ảnh hưởng lớn của sóng thủy triều, bão, triều cường và sóng thần, cần phòng bị đảm bảo cho sinh hoạt và hậu cần trong các trường hợp xảy ra động đất. Trong những trường hợp như vậy, cách tốt nhất là sử dụng các loại cửa khổ lớn hoạt động bằng động cơ và có thể điều khiển từ xa.

2. Cửa trượt khổ lớn

Cửa trượt khổ lớn thích hợp sử dụng cho các xưởng đóng tàu hoặc nhà máy lớn. 

Mẫu cửa trượt khổ lớn của Kongo có chiều rộng lên tới 16m.

Kongo mang tới các loại cửa trượt khổ lớn tối ưu dựa trên việc đáp ứng hệ thống đóng/mở, vật liệu, độ bền, sự an toàn, tập trung vào phát triển các loại cửa vận hành bằng điện có khả năng đóng mở nhanh chóng dù có kích thước lớn. Cửa trượt khổ lớn thích hợp sử dụng cho các xưởng đóng tàu hoặc nhà máy lớn.

3. Cửa nắp lật

Cửa nắp lật Kongo phù hợp cho các kho tàu và kho hàng hóa.

Cửa nắp lật phù hợp cho các kho tàu và kho hàng hóa.

Nếu phải di chuyển hàng hóa vào và ra khỏi kho bằng cần cẩu, chẳng hạn như các nhà máy đặt máy móc lớn hay nhà kho bến tàu chứa hàng hóa nặng, cồng kềnh, thì cửa kho đòi hỏi phải mở được rộng, không bị vật cản, che chắn. Cửa nắp lật của Kongo là một hệ thống cửa được kéo lật lên phía trên trần kho, vì vậy có thể lắp đặt ngay cả khi không có nhiều không gian phía trước kho hoặc nhà máy. 

Cửa lắp lật Kongo có thể đạt kích thước lên tới 38m x 21m, nặng 42 tấn.

Cửa lắp lật Kongo có thể đạt kích thước lên tới 38m x 21m, nặng 42 tấn.

4. Cửa 2 cánh đặc biệt

Cửa 2 cánh cho kho xưởng của Kongo

Cửa 2 cánh cho kho xưởng của Kongo

Cửa 2 cánh đặc biệt thích hợp sử dụng cho xưởng sửa chữa xe, xưởng rửa xe, kho xử lý hàng hóa nguy hiểm, v.v...

Các garage không chỉ có chức năng là nơi để xe mà còn như một trung tâm kiểm tra và sửa chữa không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho các loại xe. Vì ở những nơi này, xe ra vào thường xuyên, nên khả năng hoạt động ổn định và độ bền của cửa là rất quan trọng, vì vậy trong nhiều trường hợp, để đảm bảo an toàn cho người lao động, chủ của các xưởng thường lựa chọn loại vận hành bằng tay. Cửa 2 cánh của Kongo là lựa chọn thích hợp nhất cho các nhà xưởng này.

5. Cửa nâng

Cửa nâng được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng

Cửa nâng được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng

Cửa nâng phù hợp cho các công trình công cộng và nhà hát, không gian mở...

Cửa nâng Kongo có thể đạt tới kích thước 14m x 5.6m

Cửa nâng Kongo có thể đạt tới kích thước 14m x 5.6m

Ngoài các nhà kho và nhà máy lớn, nếu không có không gian dành cho cửa ở cả 2 bên của công trình do hạn chế về địa điểm và thiết kế, cửa mở lớn có thể được đảm bảo bằng cách kéo cửa lớn lên phía trên. Cửa nâng Kongo được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, nhà hát, không gian mở, v.v..., nơi chiều rộng không đủ để lắp đặt cửa.

6. Cổng đặc biệt

Loại cổng đặc biệt của Kongo thích hợp sử dụng làm cổng ra vào của các công trình công cộng hoặc sở thú. 

Loại cổng đặc biệt của Kongo thích hợp sử dụng làm cổng ra vào của các công trình công cộng hoặc sở thú. 

Thích hợp cho mọi mục đích sử dụng, chẳng hạn các cổng panel đặc biệt được sử dụng làm cổng lối ra vào của các cơ sở khác nhau, phân khu, công trường đang xây dựng, cổng với các chức năng đặc biệt, cổng đặt trên địa hình cao và sườn dốc. Kongo cam kết cung cấp cho khách hàng các thiết kế cửa với kích thước phù hợp sau khi khảo sát thực địa. 

Hãy đến với KONGO Việt Nam để được cung cấp và trải nghiệm những mẫu cửa siêu rộng cho nhà xưởng chất lượng nhất tại đây: https://kongo.com.vn/cua-kho-lon-mega

Chúng tôi sẵn sàng chào đón và tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng qua số Hotline 097 6768 111.

Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam

Tầng 14, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@kongo.com.vn

Điện thoại: (024) 322 62992

Website: http://kongo.com.vn    

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN