Red Heat Barrier – Thiết bị chống cháy chuyên dụng cho kho lạnh
Kongo Vietnam 31/08/2018

Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao về an toàn, kiểm soát nhiệt độ và phòng chống cháy nổ tại các kho lạnh, KONGO đã tập trung nghiên cứu, sản xuất để mang đến dòng sản phẩm cửa cách nhiệt chống cháy (Red Heat Barrier) với nhiều tính năng nổi trội ưu việt.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Cửa cách nhiệt chống cháy là gì?

Là hệ thống cửa chuyên dùng cho kho lạnh, được sản xuất từ các loại vật liệu chống cháy, cách nhiệt, chịu lửa cao cấp. Cửa cách nhiệt chống cháy KONGO có độ dày tới 175mm, trong đó độ dày của vật liệu cách nhiệt là 125mm nên có thể sử dụng trong các kho đông lạnh có mức nhiệt xuống tới -30ºC.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cửa chống cháy của KONGO còn được trang bị thiết bị thông báo hỏa hoạn liên kết đóng kín, tức là được liên kết với hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhà máy, giúp nâng cao tối đa hiệu quả chống cháy, phòng tránh nguy hiểm. Khả năng phòng cháy ưu việt của dòng cửa này đã được chứng nhận, giúp ngăn chặn và giảm thiểu tối đa tổn thất về người và của trong trường hợp không mong muốn. Vì vậy, dòng cửa cách nhiệt chống cháy của KONGO đã đạt được tiêu chuẩn khắt khe về thiết bị phòng chống tổn hại nằm trong luật về tiêu chuẩn xây dựng của Nhật Bản.

2. Các loại cửa cách nhiệt chống cháy

a. Cửa trượt 2 cánh EA-0275

b. Cửa trượt 1 cánh EA-0196

c. Cửa nâng EA-0276

3. Thao tác cơ bản khi sử dụng cửa cách nhiệt chống cháy

Thông thường, cửa cách nhiệt chống cháy KONGO được đóng mở bằng động cơ điện. Người sử dụng chỉ cần sử dụng bảng thao tác với công tắc kéo và các nút ấn mở rất đơn giản và nhẹ nhàng. Với ưu điểm thiết kế dạng trượt, đóng mở dễ dàng nên diện tích trong kho có thể được tận dụng tối đa, giúp tối ưu hóa hệ thống cung ứng của các kho logistic.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, “tay cầm chuyển đổi sang kéo tay” hoạt động với vai trò là thiết bị an toàn, giúp chuyển hoạt động đóng mở dựa trên hệ thống điện sang vận hành bằng tay.. Ngoài ra, khi thả tay, cánh cửa sẽ tự động đóng lại nhờ trọng lượng cửa (trừ cửa nâng).

An toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà KONGO tập trung phát triển cho sản phẩm của mình. Với việc tích hợp cả ba tính năng hàng đầu là chống cháy, cách nhiệt và an toàn trong một sản phẩm cửa cách nhiệt chống cháy, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất, góp phần tạo ra một môi trường kho cung ứng, bảo quản lý tưởng cho doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các loại cửa cửa cách nhiệt chống cháy và các loại cửa cho kho lạnh khác.

Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam

Tầng 6, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@kongo.com.vn

Điện thoại: (024) 3226 2992 – Hotline: 097 6768 111

Website: http://kongo.com.vn

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN