Thông điệp của Tổng giám đốc

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Công nghiệp KONGO Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng.

Chính thức được thành lập tại Việt Nam từ tháng 04 năm 2016, tiếp nối tinh thần tiên phong và những giá trị cốt lõi của KONGO INDUSTRY Corporation Nhật Bảncông ty đầu tiên giới thiệu dòng cửa cuốn trượt trần tại Nhật Bản, Công ty TNHH Công nghiệp KONGO Việt Nam (KONGO Việt Nam) đã trưởng thành và dần khẳng định vị thế riêng trên thị trường, với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất, cung cấp, và lắp đặt các giải pháp cửa chất lượng Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, bằng những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, KONGO Việt Nam tự hào được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu uy tín lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn trượt trần (overhead), cửa kho lạnh cho các công trình kho vận và nhà máy trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn tối ưu hóa thiết kế hệ thống cửa và các thiết bị liên quan nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm mới có tính năng cao và đa dạng hơn, hỗ trợ tối đa các ngành công nghiệp, vận tải và logistic.

Trong bối cảnh phát triển nền kinh tế hiện đại, ngành vận tải sẽ có nhu cầu mới là:

1) Kho có diện thích lớn

2) Kho lạnh chức năng nằm trong chuỗi phân phối, cung ứng hàng đông lạnh cho hệ thống các siêu thị và cửa hàng.

Sản phẩm cửa cuốn trượt trần overhead của KONGO đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu này. Cửa cuốn trượt trần overhead KONGO chiếm thị phần dành riêng cho cửa kho khổ lớn và cửa kho lạnh chức năng lớn nhất tại Nhật Bản. Cửa cuốn trượt trần overhead của KONGO có chức năng vượt trội và uy tín với chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Nhà máy sản xuất cửa KONGO sở hữu dây chuyền sản xuất cửa cuốn trượt trần overhead đầu tiên không chỉ tính riêng tại Việt Nam mà cả Đông Nam Á. Việc có một cơ sở sản xuất cửa cuốn trượt trần overhead tại Việt Nam sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vì nâng cao được hiệu quả năng suất cho thị trường Việt Nam. Trong kế hoạch dài hạn, KONGO Việt Nam sẽ mở rộng khai thác, xuất khẩu sản phẩm sản xuất tại Việt Nam ra thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng dây chuyền sản xuất cửa cuốn trượt trần này sẽ đóng góp lớn vào kinh tế xã hội Việt Nam.

Với tâm niệm con người là tài sản quý giá nhất quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và nhân văn cho cán bộ nhân viên làm việc tại KONGO Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ hết mình của Quý vị, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục thành công những mục tiêu lớn hơn nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và tâm huyết nhất, hướng tới mục đích là bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám đốc

Ông Yoshiki Tsuchida

 

Đối tác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: