Tiệc tất niên 2019 & Chào xuân Canh Tý 2020
Kongo Vietnam 21/01/2020

Ngày 10/01/2020 vừa qua, các thành viên Kongo Việt Nam đã cùng tham dự Chương trình Tiệc Tất niên 2019 & Chào xuân Canh Tý 2020 được tổ chức bởi Công ty CPCN KIMSEN tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Bắc Ninh.

Phòng tiệc Thuận Thành tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh sẵn sàng cho Chương trình Tiệc

Mùa xuân là món quà kì diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Khi mùa xuân đến, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa đưa hương và kết thành những trái ngọt lành. Và như mọi năm, mùa xuân cũng là thời điểm diễn ra sự kiện được tất cả các thành viên KONGO Việt Nam & KIMSEN Aluminum mong chờ nhất trong năm – Tiệc Tất Niên. Chương trình Tiệc tất niên 2019 & chào Xuân Canh Tý 2020 là cơ hội để các vị khách quý và toàn thể các thành viên của ngôi nhà chung KIMSEN cùng ngồi lại bên nhau trong tâm thế chào đón một mùa xuân mới, trao cho nhau những nụ cười, những lời chúc năm mới bình an đến với mọi người.

Sôi động trong điệu nhảy của mùa xuân với ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe"

"Nàng thơ xứ Huế” mộng mơ, sâu lắng được thể hiện bởi những nàng thơ KIMSEN

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp KIMSEN - Ông Dương Duy Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Ban lãnh đạo KIMSEN cùng toàn thể CBCNV nâng ly đón chào một năm mới với nhiều may mắn, thành công hơn nữa

Điểm nhấn đặc biệt trong buổi lễ năm nay là cuộc thi KIMSEN’s Got Talent vô cùng đặc sắc với sự tham gia của những tài năng KIMSEN. Cuộc thi KIMSEN’s Got Talent không chỉ là cơ hội để các cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng ca hát, vũ đạo, diễn kịch hay những ý tưởng đầy độc đáo của mình, mà còn là dịp để các thành viên trong công ty gắn kết hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động tập luyện, biểu diễn…

Ông Yoshiki Tsuchida (Đầu tiên bên phải) - Tổng Giám đốc KONGO Việt Nam là 1 trong 4 thành viên Ban Giám Khảo

Thật khó cho các vị Giám khảo khi tiết mục nào cũng vô cùng hấp dẫn và xuất sắc

Một điều vô cùng đặc biệt và tự hào, chính là tiết mục kịch NHÔM TINH - KÍNH TINH của các thành viên KONGO Việt Nam & P. Tài chính Kế toán & Khối Kinh doanh KIMSEN đã xuất sắc giành giải ️Quán Quân cuộc thi KIMSEN's Got Talent 2020 của KIMSEN. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực tập luyện chăm chỉ và tinh thần đoàn kết tuyệt vời của tập thể KONGO Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Mở màn vở kịch là điệu múa "Gió đánh đò đưa"

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện cổ tích quen thuộc, vở kịch Nhôm Tinh – Kính Tinh kể về hai chàng hoàng tử cùng đem lòng yêu nàng công chúa xứ Ken Sim. Tác phẩm kinh điển của 2 biên kịch Hoàng Điệp – Nhàn Lê cùng phần diễn xuất tự tin, cuốn hút của các diễn viên đến từ Phòng TCKT, Khối Kinh doanh & Kongo Việt Nam đã để lại trong khán giả nhiều cảm xúc.

Vở kịch đã mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả nhờ phần diễn xuất tự tin, cuốn hút của các diễn viên

Niềm vui chiến thắng của các thành viên KONGO Việt Nam & P. TCKT, Khối Kinh doanh KIMSEN

Ông Dương Duy Ngọc - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc KIMSEN trao giải Quán Quân cho tiết mục "Nhôm Tinh - Kính Tinh"

Cùng chúc mừng cho chiến thắng của các thành viên KONGO Việt Nam!

Tạo hóa thật ý nhị khi xếp mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm cũng như tuổi trẻ là tuổi khởi đầu của cuộc đời. Mùa xuân chính là mùa của tuổi trẻ và tình yêu, mùa của những khát vọng, hoài bão và yêu thương. Và mong rằng trong năm tới, những khát vọng và hoài bão của KONGO Việt Nam sẽ ngày càng bay cao bay xa  hơn trên con đường phát triển hướng tới tương lai.

TIN KHÁC

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN