Tư vấn kỹ thuật

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật từ Nhật Bản giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa phục vụ công nghiệp và dân dụng, Kongo Vietnam luôn cung cấp những thông tin hữu ích để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm cửa chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tiêu chí của chúng tôi là trở thành những người đồng hành của khách hàng, lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để ngày một nâng cao năng lực tư vấn và sản xuất. Chúng tôi hiểu được mỗi khách hàng và đối tác, dù lớn hay nhỏ đều không chỉ mong muốn nhận được những sản phẩm hiện đại, xứng đáng với chi phí đã đầu tư mà còn muốn được hỗ trợ nhiệt tình từ nhà cung cấp trong suốt quá trình từ tư vấn sản phẩm, thi công lắp đặt, đến bảo hành – bảo trì.

Qua các hoạt động đào tạo chuyên nghiệp tại Tập đoàn Kongo Nhật Bản và các buổi tập huấn nâng cao kiến thức về sản phẩm, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 097 6768 111 hoặc email info@kongo.com.vn

Đối tác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: