02/03/2022
Tư vấn sản phẩm

Để cửa cuốn của bạn luôn bền và vận hành êm ái, bạn cần phải sử dụng đúng cách cũng như sử dụng dịch vụ sửa chữa có chọn lọc. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây của Kongo để bỏ túi 5 điều cần ghi nhớ trước khi quyết định sửa chữa cửa cuốn nhé.

1. Sử dụng cửa cuốn đồng bộ và đúng kỹ thuật

Một bộ cửa cuốn đầy đủ sẽ bao gồm các bộ phận: thân cửa, ray, mô tơ, hộp điều khiển, tay điều khiển, bộ lưu điện. Một số người chọn phương án sử dụng các bộ phận từ nhiều nguồn khác nhau và lắp ráp lại để thành một bộ cửa hoàn chỉnh. Điều đó sẽ khiến các bộ phận không được tích hợp tối ưu, hoạt động không ăn khớp và rất dễ gặp trục trặc. Do vậy, để đảm bảo một bộ cửa cuốn bền thì trước hết phải chú ý chọn lựa phụ kiện đồng bộ, giúp hạn chế tối đa các hỏng hóc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

sửa chữa cửa cuốn tốt

2. Vệ sinh bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên

Cửa cuốn cũng như các loại máy móc khác, cũng cần phải kiểm tra định kỳ để bảo trì bảo dưỡng. Đôi khi có những lỗi máy móc phát sinh mà trong quá trình sử dụng không phát hiện ra kịp thời, có thể có nguy cơ hỏng hóc sau này. Việc bảo trì thường xuyên và định kỳ sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn.Ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ cũng không thể thiếu. Thường xuyên lau chùi các nan cửa, vừa đảm bảo vệ sinh cho không gian trong nhà, vừa giúp cho tuổi thọ cửa được lâu dài.

sửa chữa cửa cuốn trượt trần tốt

3. Tham khảo giá cả trước khi sửa chữa

hững lỗi hỏng hóc phát sinh của cửa cuốn có thể đến từ tiếng kêu bất thường khi chuyển động, tốc độ đóng mở chậm hay thậm chí không điều khiển được. Mỗi một lỗi khác nhau sẽ có nguồn gốc “bệnh” riêng và chi phí vì thế cũng rất linh hoạt.

Tuy nhiên, để tránh gặp phải tình trạng bị thợ “hét giá”, hay luôn tham khảo trước giá cả sửa chữa trên mạng trước khi gọi thợ sửa chữa nhé!

4. Chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Nếu mua cửa cuốn chính hãng, hãy gọi đến công ty sản xuất để được bảo hành (nếu còn thời hạn) hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa của chính công ty đó. Nếu không, bạn nên lựa chọn các đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín để tránh tình trạng bị “ép giá” hoặc lợi dụng chủ nhà không hiểu biết nhiều về kỹ thuật để “kê khống” các lỗi cửa cuốn không đúng.

Công ty cửa cuốn Kongo Việt Nam là 1 đơn vị uy tín đang để bạn nhận tư vấn và tham khảo dịch vụ.

sửa chữa cửa cuốn tốt

5. Yêu cầu về chế độ bảo hành sau khi sửa cửa cuốn

Một số trường hợp chủ nhà lựa chọn đơn vị sữa chữa cửa cuốn không uy tín, giá rẻ thì việc sửa chữa không đến nơi đến chốn hoặc không có bảo hành sẽ càng làm bạn tăng thêm chi phí không đáng có, trong khi các lỗi của cửa không được giải quyết triệt để. Trong mọi trường hợp, hãy luôn hỏi các đơn vị sửa chữa về dịch vụ bảo hành để an tâm hơn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Tìm thợ sửa cửa cuốn qua mạng – NÊN hay KHÔNG NÊN?

Trong thực trạng xã hội ngày càng công nghệ hóa thì thói quen tìm kiếm, mua hàng trên mạng đã dần trở nên phổ biến. Thậm chí đối với các loại hình dịch vụ sửa chữa cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên đối với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn thì cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều, người thì hài long, người thì e ngại. Vậy nên hay không nên tìm thợ sửa cửa cuốn trên mạng?

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận