kakunouko 1

Cửa Hangar

Các tấm cửa lớn được thiết kế đóng/ mở bằng cách trượt sang trái và phải nên tốc độ đóng/ mở nhanh ngay cả khi kích thước mỗi cánh cửa lớn. Ngoài ra, với các chất liệu xuyên sáng sẽ tạo ra một không gian làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ứng dụng ý tưởng cho khu vực cửa có kích thước lớn như hầm chứa và khu bảo dưỡng cho máy bay chở khách lớn và kho hàng hóa hàng không.
oogata 1

Cửa lớn

Đối với các trung tâm vận tải và nhà kho lớn, cửa trượt trần giúp sử dụng được tối đa công năng của cửa và tăng lợi ích cho khách hàng. Đối với các loại cửa kích thước lớn chúng tôi đề xuất sử dụng cửa KONGO là phù hợp nhất không chỉ xem xét đến kích thước mà còn cả phương pháp đóng mở, vật liệu, độ bền và độ an toàn, tập trung vào loại điện đóng mở nhanh chóng.
hiraki 1

Cửa đôi đặc biệt

Không chỉ có chức năng là nơi để xe, cơ sở kiểm tra, sửa chữa phương tiện mà còn phải đảm bảo sự an toàn. Do việc ra vào thường xuyên nên khả năng vận hành ổn định và độ bền là rất quan trọng. Cửa được áp dụng phương pháp vận hành thủ công nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
oogatahiraki 1

Cửa bản lề lớn

Trước những thiệt hại do động đất ở phía Đông Nhật Bản gây ra, việc tăng cường cho công tác chuẩn bị chống các trận động đất, sóng thần, hỏa hoạn, … tại các địa điểm quan trọng như nhà máy điện hạt nhân và các vùng ven biển, nơi sinh sống và phân bố khỏi sóng thần, triều cường và động đất là rất cấp thiết. Cửa chống thủy triều và cửa chống sóng thần đang được lắp lần lượt. Cửa bản lề sử dụng điện và có thể vận hành từ xa là lựa chọn lý tưởng cho những khu vực này.
haneage 1

Cửa tấm lật

Với các nhà kho khi cần không gian để di chuyển, vận chuyển máy móc lớn hoặc hàng hoá từ bên trong và bên ngoài của nhà kho bằng các cần trục thì cửa tấm lât lên về phía trần nhà, nó có thể được lắp đặt ngay cả khi không có nhiều không gian và vẫn đảm bảo được các yêu cầu trên.
hikiage 1

Cửa nâng

Ngoài các nhà kho và nhà máy lớn, do hạn chế về không gian lưu trữ và thiết kế thì cửa kéo lên trên đảm bảo được không gian và chức năng của một bộ cửa. Nó được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở công cộng, nhà hát, không gian mở,… nơi không có đủ chỗ cho cửa để lắp đặt do thiết kế và hướng chuyển động.
gate 1

Cổng đặc biệt

Các loại cửa đặc biệt khác nhau được sử dụng như lối vào và lối ra của các địa điểm khác nhau, công trường, cổng panel dùng làm bao che cho các công trường xây dựng, cổng có chức năng đặc biệt, vách ngăn được thiết kế cao và cổng lắp đặt trên sườn dốc, v.v. Chúng tôi sẽ kiểm tra độ an toàn và đề xuất một sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng cửa cho tất cả quý khách hàng.