Q Cửa trượt trần khác cửa cuốn như thế nào?
A Với cửa cuốn không gian sử dụng sẽ bị thu nhỏ lại, vì phần hoạt động của cửa cuốn sẽ nằm dọc theo khung cửa. Còn với cửa trượt trần vì phần hoạt động của cửa được đẩy lên theo chiều dọc, trượt theo đường ray và lên áp trần nên không gian sử dụng sẽ rộng hơn.
Q Cửa trượt trần được sử dụng ở đâu?
A Nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi yêu cầu tốc độ đóng/mở cửa nhanh, nhiều lần trong 1 ngày, chẳng hạn như kho logistics, nhà máy, hangar máy bay, showroom, garage ô tô.
Q Vật liệu của cửa trượt trần là gì?
A Tại các kho logistics và nhà máy, chúng tôi lựa chọn vật liệu phù hợp với ứng dụng, chủ yếu là nhôm, thép và FRP (thủy tinh sợi). Ngoài ra, còn có chất liệu gỗ tự nhiên đối với dòng cửa dân dụng, các loại vật liệu cách nhiệt và chống cháy.
Q Xin vui lòng cho tôi biết cách sử dụng cửa trượt trần Overdoor
A Có 2 loại: bằng tay và bằng động cơ. Với hỗ trợ của hệ thống lò xo, có thể đóng/ mở trực tiếp bằng tay dễ dàng với trọng lượng lên đến 280 kg. Loại sử dụng động cơ, có công tắc gắn tường hoặc điều khiển từ xa kèm theo.
Q Cửa trượt trần có những biện pháp an toàn nào ?
A Có cảm biến quang điện ở bên trái và bên phải của cửa. Khi cửa đóng/ mở phát hiện chướng ngại vật, cửa sẽ dừng lại và đảo chiều.
Q Tốc độ đóng/ mở của cửa trượt trần ?
A Cửa cuốn thông thường tốc độ đóng/ mở: 20 s/m. Cửa trượt trần Kongo tốc độ đóng/ mở khoảng 8 s/m => đóng/ mở nhanh hơn khoảng 3 lần so với cửa cuốn thông thường.
Q Kích thước tối đa của cửa trượt trần ?
A Kích thước tối đa cửa trượt trần Kongo: Rộng 11m x Cao 7m
Q Có thể lắp đặt cửa kích thước rộng 11m không ?
A Bằng trụ di chuyển “Asuka” có thể lắp đặt cửa siêu rộng lên đến 62m.
Q Có sản phẩm nào khác ngoài cửa trượt trần Overdoor không ?
A Các sản phẩm KONGO: cửa kho lạnh, cửa hangar, cửa garage, cửa showroom, Dock Shelter, Air Shelter, Dock Leveler.
Q KONGO có cửa phòng cháy chữa cháy không ?
A Loại thép (độ dày 0,8 mm) phù hợp với thiết bị phòng cháy chữa cháy. Nó cũng đóng vai trò là cửa chống cháy cho công trình yêu cầu thông số kỹ thuật chống cháy (theo tiêu chuẩn Nhật Bản).
Q Có thể đóng/ mở loại động cơ qua bằng tay trong trường hợp mất điện không ?
A Có thể chuyển đổi sang chế độ sử dụng bằng tay từ bên trong nhờ công tắc chuyển đổi.