Cam kết của KONGO

Chúng tôi tự hào là người tiên phong sản xuất cửa trượt trần tại Nhật Bản, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Cửa trượt trần KONGO được khách hàng tin tưởng sử dụng cho các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà kho, kho lạnh, hangar máy bay, nhà máy điện hạt nhân,… và các công trình thương mại, dân dụng cao cấp. Đó là những sản phẩm được tạo ra dựa trên sự lắng nghe những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là hãng đầu tiên sản xuất cửa trượt trần Overhead Door tại Nhật Bản để phục vụ các yêu cầu đó.
Để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng một quy trình hoàn thiện từ bán hàng, phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì.
Bằng cách này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình sản xuất các sản phẩm với công nghệ hiện đại mà rất khó tìm được ở bất kỳ nơi nào khác.

Quy trình hoàn thiện sản phẩm

Phát triển, thiết kế, sản xuất, xây dựng, bảo trì

Nhân viên kinh doanh nắm bắt chính xác yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhân viên phát triển và thiết kế đưa ra bản vẽ các sản phẩm đảm bảo an toàn và thiết kế phù hợp. Người phụ trách sản xuất luôn bám sát yêu cầu kỹ thuật và vận dụng tay nghề. Nhân viên bảo trì lắng nghe thực tế sử dụng và các yêu cầu khác của khách hàng.
Tất cả nhân viên nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ bằng cách kết hợp kiến ​​thức, kinh nghiệm và công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Bằng cách này, chúng tôi đã cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm cửa trượt trần và các sản phẩm liên quan và đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Với sứ mệnh và niềm tự hào là người tiên phong trong ngành sản xuất cửa trượt trần, chúng tôi luôn dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm mới như một công ty có đặc tính riêng và khác biệt.

Xây dựng một hệ thống tích hợp để hoàn thành công việc một cách có trách nhiệm từ bán hàng đến bảo trì

Các sản phẩm cửa KONGO

Những sản phẩm công nghiệp

Những sản phẩm công nghiệp

Nhằm mục đích đưa ra giải pháp đóng/ mở cửa nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, chúng tôi đề xuất sử dụng các sản phẩm cửa trượt trần KONGO cho các nhà máy, nhà kho logistics…

Sản phẩm dân dụng

Những sản phẩm dân dụng

Cùng với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, những chiếc xe hơi giờ đây không chỉ là phương tiện đi lại phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người, mà còn trở thành biểu tượng thể hiện đẳng cấp, vị thế của chủ nhân. Chúng tôi mang tới những sản phẩm cửa Garage chất lượng cao kết hợp với công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.