26/11/2021
Tin tức

Cửa kho lạnh hay còn gọi là cửa cách nhiệt kho lạnh chuyên dùng cho kho lạnh, kho đông lạnh, kho lưu trữ thực phẩm, dược phẩm, kho mát, hầm đông với những tính năng như ngăn thoát hơi lạnh, cách nhiệt, cách âm mang lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm điện năng. Cửa kho lạnh Kongo được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng sử dụng.

Sự phát triển của công nghệ bảo quản và nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm; hàng hóa đã kéo theo việc ra đời của nhiều loại cửa dành cho kho lạnh. Với đặc tính an toàn, nhẹ và có độ kín khí cao với giá thành thấp, thích hợp sử dụng cho các phòng lạnh có nhiệt độ trên 0˚C tại các trung tâm Logistic và nhà máy chế biến.

Các loại chốt cửa của kho lạnh là một trong những phụ kiện quan trọng trong hệ thống cửa kho. Các loại chốt cửa cách nhiệt và công tắc đóng mở phải đảm bảo được tiêu chí:
  • Ở vị trí tiện cho người hoặc xe chở hàng nội bộ tiếp cận khi cần ra vào kho
  • Có thể đóng kín tự động sau khi mở. Thông thường cửa sẽ sử dụng tay co thủy lực.
  • Tay nắm, chốt cửa phải được làm bằng vật liệu chắc chắn, thường là inox SUS 304 để đảm bảo độ an toàn và có tuổi thọ cao.
  • Cách thức đóng mở đối với các loại cửa vận hành bằng động cơ điện cần linh hoạt, có thể chuyển đổi đóng mở bằng tay trong trường hợp mất điện hoặc hỏa hoạn.
Cùng tham quan một số kho lạnh được lắp đặt cửa cách nhiệt Kongo và tìm hiểu các loại chốt cửa, công tắc đóng mở khác nhau để tìm được những loại phụ hợp nhất với mục đích sử dụng kho lạnh của bạn:
CIMG0950

Cửa Kho Lạnh Kongo

CO FLEX 01

Cửa Kho Lạnh Kongo

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận