IB 1

Ice Barrier (Cửa Overdoor cách nhiệt)

Với tính năng cách nhiệt cao, cửa Overdoor có thể giúp kiểm soát nhiệt độ tốt. Ngoài ra, cửa còn hạn chế sự truyền nhiệt từ vật liệu bề mặt và giảm thiểu tới mức tối đa sự ngưng tụ hơi nước.
frex 1

Flex Barrier (Cửa Overdoor cách nhiệt)

Lực đàn hồi và khả năng phục hồi cao, đồng thời có khả năng chống trộm tốt.Tránh hỏng hóc khi tiếp xúc và va chạm trong quá trình làmviệc, từ đó giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì. Nan cửa được trang bị đệm lót giúp nâng cao khả năng chống trộm và cách nhiệt, lớp bọt Polyurethan nhẹ, mật độ cao được phủ bằng tấm lưới đặc biệt. Làm giảm tác động khi tiếp xúc hoặc va chạm, nâng cao an toàn khi sử dụng đồng thời giảm chi phí sửa chữa khi cósự cố hỏng hóc. hiều rộng thông thủy có thể đạt tối đa tới 3.5m và có thể sử dụng cùng với sản phẩm Overdoor của công ty khác hay sản phẩm Overdoor sẵn có.
0000

Dock Shelter (Shelter)

Bột Polyurethane mềm với khả năng lót đệm cao giúp đóng kín khe hở nằm giữa cửa với xe tải chở hàng. Hạn chế tác động nhiệt từ đèn sau của xe, nâng cao tính an toàn và độ bền
01

Auto Shelter (Shelter)

Ngoài khả năng tương thích với nhiều loại xe, việc bốc dỡ hàng có thể tiến hành an toàn do hàng hóa không bị tiếp xúc với không khí bên ngoài. Hơn nữa, hệ thống ổ đĩa không gây ồn do KONGO chế tạo góp phần giảm lượng điện tiêu thụ tới mức tối đa, giúp tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể. Khi tiếp giáp với xe hàng, bộ phận cửa đằng sau ở trạng thái đóng nên công việc bốc dỡ hàng có thể được tiến hành an toàn, vệ sinh do không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Auto shelter có thể dùng được cho cả xe container lớn và xe chở hàng nhỏ. Trong trường hợp tấm chắn bị rò rỉ khí thì ổ đĩa vẫn vận hành bình thường. Ngoài ra, tấm chắn hai bên chỉ hoạt động khi cần thiết nên có thể giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ. Những tính năng của Auto Shelter được thể hiện rõ rệt khi thời gian xếp dỡ hàng hóa dài
airshel 1

Air Shelter (Shelter)

Nhờ vào túi khí nên khoảng trống giữa xe tảivà cửa kho được đóng kín một cách linh hoạt. Vì hàng hóa không tiếp xúc với không khí bênngoài nên vệ sinh được đảm bảo trong quá trình tháo dỡ.
01 1

Flipper Board (Accessory)

Cầu nối với xe tải, hỗ trợ việc xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng. Góp phần đáng kể vào việc phòng ngừa rơi hàng và an toàn khi làm việc. Đóng vai trò là cầu nối từ sàn (platform) tới thùng hàng của xe tải, giúp cho việc chuyển hàng lên xuống thùng xe hoặc xe đẩy hàng dễ dàng hơn. Lò xo được lắp bên trong bản lề giúp hỗ trợ với lực nâng thích hợp, có khả năng lắp đặt dễ dàng. Ngoài ra, sản phầm này còn góp phần bảo vệ an toàn, tránh các trường hợp rơi ngã của người và vật.
wether 1

Weather Seal (Shelter)

Tấm chắn đặc biệt có tính chống mài mòn cao, hạn chế hiệu quả sự thâm nhập của bụi và không khí từ bên ngoài. Đảm bảo độ kín khí trên mức tiêu chuẩn thông thường với giá thành cạnh tranh. Được sử dụng với những nhà kho bị giới hạn về không gian đỗ xe, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa an toàn, vệ sinh, chống bụi và côn trùng, đóng kín dễ dàng, thi công dễ dàng với giá thành cạnh tranh. Rèm cuốn khả động phía trên cho phép thích ứng với các loại xe kích cỡ khác nhau
TB 1

Thermo Barrier (Loại động cơ điện/ Loại kéo tay)

Đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm soát nhiệt độ và tiêu chuẩn vệ sinh của các kho đông lạnh. Hệ thống không chỉ vận hành an toàn, không gây tiếng động mà còn có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế hợp lý giúp ngăn chặn hiện tượng dầu nhỏ giọt và bụi rơi, đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh ngay cả tại môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, thiết kế gọn gàng, tiết kiệm không gian tạo điều kiện lắp đặt các thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn HACCP. Khả năng vận hành an toàn, tự động dừng lại khi phát hiện vật cản. Ngoài ra, sản phẩm có 4 màu sắc cho khách hàng lựa chọn phù hợp với môi trường làm việc.
anh dai dien 1

Red Heat Barrier (Loại động cơ điện – Thiết bị chống cháy chuyên dụng

Một sản phẩm bao gồm cả ba tính năng là chống cháy, cách nhiệt và an toàn cao. Hình thành khu vực phòng cháy của kho đông lạnh lớn một cách dễ dàng. Ngoài tính năng cách nhiệt thì cửa còn có độ bền cao và tính phòng cháykhi xảy ra hỏa hoạn. Cơ cấu phòng tránh nguy hiểm được trang bị, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn khi đóng kín. Khả năng phòng cháy cao đã được chứng nhận, ngăn chặn và giảm thiểu tổn thất về người và của trong trường hợp không mong muốn. Là sản phẩm với những thông số kỹ thuật hứa hẹn trở thành tiêu chuẩn của cửa cách nhiệt trong tương lai.
anh dai dien 3

Economy Barrier (Loại động cơ điện/ Loại kéo tay)

Sản phẩm an toàn, nhẹ và có độ kín khí cao với giá thành thấp, thích hợp sử dụng cho các phòng lạnh có nhiệt độ trên 0˚C tại các trung tâm Logistic và nhà máy chế biến. Cửa cách nhiệt có tính cách âm và độ an toàn cao. Khả năng đóng kín ưu việt nhờ gioăng kép đặc biệt và khả năng cách nhiệt cao nhờ lớp cách nhiệt bên trong, kín hoàn toàn tạo nên sản phẩm có giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, động cơ truyền động không dầu và khung nhựa chống ăn mòn bên trong nan cửa đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt. Động cơ không chổi than (Brushless) phát huy được tính ưu việt, kể cả khi vận hành cửa thường xuyên. Tính an toàn được nâng cao nhờ khả năng phát hiện vật cản.