28/04/2022
Tin tức

Đánh giá cửa cuốn nhựa trong suốt hàng chất lượng thương hiệu Úc Ngày nay trên thị trường cửa cuốn được rất nhiều người lựa chọn để lắp đặt. Cửa cuốn có đa dạng loại, mẫu mã như cửa cuốn inox, cửa cuốn bằng nhôm hợp kim thì được nghe rất nhiều nhưng cửa cuốn nhựa trong suốt nghe có vẻ hơi lạ so với nhiều người. Tuy nhiên đây là sản phẩm tân tiến nhất hiện nay trong số các loại cửa cuốn. Vậy cửa cuốn nhựa trong suốt có tính năng gì nổi bật, và đánh giá về cửa cuốn nhựa trong suốt như thế nào?

Sơ lượt về cửa cuốn nhựa trong suốt

Đây là dòng cửa cuốn bằng nhựa là một sản phẩm được rất ít người tiêu dùng chọn lựa. Nhưng nó được thiết kế đúng tiêu chuẩn, không chứa các chất độc hại nguy hiểm đến sức khỏe con người. Cửa cuốn nhựa trong suốt có màn nhựa của cửa được làm từ sợi tổng hợp nguyên chất. Màn nhựa không trải qua quá trình nhuộm màu nên dễ quan sát từ trong ra ngoài cũng như từ ngoài vào trong.

Đánh giá cửa cuốn nhựa trong suốt hàng chất lượng thương hiệu Kongo

Kongo là một trong những thương hiệu thành công nhất với dòng cửa cuốn nhựa, là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam với dòng cửa cuốn hợp kim nhôm chế tạo theo công nghệ Nhật Bản. Cửa cuốn nhựa trong suốt được làm từ Polycarbonate cao cấp. Cửa cuốn nhựa trong suốt có độ chịu lực cao, dùng búa đập cũng khó vỡ được, có sức chịu được cường độ va đập lên đến 80 – 200 lần.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cửa cuốn nhựa trong suốt

Cửa cuốn nhựa trong suốt là một loại sản phẩm cửa cuốn mới được đưa ra thị truờng. Với thiết kế khá đặc biệt so với các loại cửa cuốn thông thuờng, với những đặc điểm sau đây. Cửa cuốn trong suốt làm bằng chất liệu Polycarbonate trong suốt. có tính thẩm mỹ cao. Có độ chịu lực cao, ngay cả dùng búa đập cũng rất khó vỡ. loại cửa cuốn này có sức chịu được cường độ va đạp lên đến 80- 200 lần.

Ưu điểm cửa cuốn nhựa trong suốt ( cửa cuốn trong suốt)

  • Chịu nhiệt độ cao trên 40 độ C
  • Hệ thống mơ tơ có khả năng đảo chiều tự động trong quá trình chuyển động gặp chứơng ngại vật.
  • Các thao tác của cửa diễn ra nhanh chóng.
  • Có nhiều các chức năng bổ trợ như: báo động khi có đột nhập lạ từ bên ngoài. Đèn chiếu sáng khi mở cửa hoặc đóng cửa. Hệ thống được điều khiển từ xa với thiết bị nhạy bén.
  • Khả năng ứng dụng rộng rãi, bất kể là hình thức mô hình nhà ở hay doanh nghiệp công ty, nhà hàng thì đều có thể sử dụng loại cửa này.
  • Sản phẩm có độ bền cao. Một ưu điểm khá nổi bật của dòng sản phẩm này. Dù bị tác động từ môi truờng nhưng cửa cuốn nan trong suốt vẫn bền bỉ và không bị thay đổi theo thời gian.

Cửa cuốn nan trong suốt rất an toàn

Bên cạnh những ưu điểm thật sự tuyệt với, thì cửa cuốn trong suốt còn là một dòng sản rất an toàn. Bởi loại cửa cuốn nan trong suốt này, được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay là Rolling Code. Sáng kiến được đoạt giải tại Australia năm 2006.

Hệ thống điều khiển này có khả năng tạo ra rất nhiều các mã số mở cửa khác nhau. Điểm này ưu việt hơn hẳn với loại cửa thông thuờng chỉ sử dụng hệ điều khiển cố định. Dù tạo được ra rất nhiều các mã số khác nhau nhưng chúng lại không hề bị trùng lặp.

Các đối tuợng khả nghi dù có sử dụng hệ thống dò mã cũng không thể mở được. Thiết kế cài đặt mã số đơn giản, thuận tiện cho nguời sử dụng. Mọi thao tác khi điều khiển chúng ta có thể tiến hành từ xa bằng một chiếc điều khiển tự động. Khi mất điều khiển này chúng ta vẫn có thể xoá mã số đi đề phòng truờng hợp kẻ trộm lấy được.

Đây là một phát minh sáng tạo chủ yếu để mang đến cho chúng ta một sản phẩm có tính an toàn cao. Truớc tình trạng các tệ nạn xã hội diễn ra ngày một nhiều.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận