20/09/2022
Tin tức

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ tiên tiến và hiện đại. Là sự ra đời của các sản phẩm mang tính đột phá công nghệ cao. Công nghệ đơn giản lỗi thời dần được thay thế bằng các công nghệ thông minh. Trong đó phải kể tới công nghệ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại chỉ với một chạm.

Ít ai có thể nghĩ rằng bộ cửa to lớn đó lại có thể đóng mở một cách dễ dàng. Chỉ thông qua một chạm trên chiếc điện thoại thông minh; điều đặc biệt hơn là dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Đều có thể điều khiển cửa đóng mở theo ý muốn của mình. Khám phá công nghệ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại chỉ với một chạm. Để chúng ta có cái nhìn khái quát nhất và hiểu rõ về công nghệ này nhất nhé.

Công nghệ điều khiển cửa cuốn thông qua điện thoại là gì?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì đây là công nghệ giúp đóng mở cửa cuốn thông qua một chiếc điện thoại. Để làm được điều này thì cần có một bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại. Đây sẽ là bộ phận thu tín hiệu được phát ra từ điện thoại, để thực hiện các lệnh đóng mở cửa.

Nhờ đó mà chúng ta có thể đóng mở cửa dù đang ở bất cứ đâu. Khi kết hợp với hệ thống camera an ninh sẽ giúp quan sát và nắm bắt mọi hoạt động tại cửa.

Vì sao nên sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại giải pháp công nghệ

Để khắc phục mọi yếu điểm mà bộ điều khiển cửa cuốn cầm tay gây ra. Thì đây chắc chắn là giải pháp tối ưu và mang tính chất hoàn hảo nhất. Đặc biệt trong những năm gần đây, chiếc điện thoại thông minh trở thành vật bỏ túi không thể thiếu. Những bất tiện khi sử dụng remote cầm tay có thể kể đến như:

  • Trong suốt quá trình sử dụng không thể không tránh được những việc phát sinh như: Làm rơi, đánh hỏng; hay thậm chí là làm mất hoặc bỏ quên ở đâu đó.
  • Phạm vi phát và nhận tín hiệu của remote cầm tay chỉ tối đa là 50m. Nếu đi quá xa tín hiệu có thể chập chờn hoặc không thể bắt được. Gây nên sự phiền phức và khó chịu cho người sử dụng khi đóng mở cửa.
  • Với bộ tín hiệu sử dụng mã không đổi tính năng bảo mật kém. Dễ bị kẻ gian đánh cắp, sao chép mật mã để thực hiện ý đồ xấu
  • Nếu như gia đình bạn có quá nhiều thành viên mà chiếc remote chỉ có 1 hoặc 2 cái. Thì đây là sự bất tiện rất cần được quan tâm và chú ý khi chọn bộ tín hiệu. Bạn phải mua thêm những chiếc remote khác và phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ
  • Luôn phải chú ý và bảo quản chiếc remote cẩn thận khi đi ra ngoài.

Để tránh những bất tiện sẽ gặp phải khi sử dụng bộ điều khiển bằng remote. Bằng việc thay thế và sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại sẽ khắc phục được mọi bất tiện. Đồng thời tính bảo mật của nó gần như có thể nói là tuyệt đối.

Tìm hiểu về một số bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Công nghệ thông minh một chạm đã giúp con người không chỉ có 1 sản phẩm hiện đại. Mà còn được làm chủ công nghệ, được tiếp xúc với sự phát triển của xã hội. Trước kia cũng có những bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Nhưng nó còn khá đơn giản, ít tính năng và mang tính độc quyền của từng hãng cửa cuốn. Bởi vậy những bộ điều khiển đó còn tồn tại khá nhiều yếu điểm cần được khắc phục.

VÍ dụ như bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại qua trung tâm điều khiển: ERLING – EWELINK – SUNTECH – BROADLINK. Chúng được kết nối với mạng wifi và hoạt động bằng cách học mã từ remote cửa cuốn. Yếu điểm của các công nghệ này có thể kể đến như:

  • Không tích hợp để sử dụng cho các hệ thống cửa cuốn hiện nay. Chỉ sử dụng độc quyền cho cửa cuốn đang sử dụng mã gạt tần số 433mhZ
  • Bộ trung tâm phải được để gần wifi và hộp điều khiển cửa cuốn
  • Sử dụng điện áp 5V bởi vậy cục nguồn đôi khi sẽ bị hỏng và cần được kiểm tra định kỳ.
  • App hay bị out và phải thường xuyên cập nhật.

Khắc phục mọi yếu điểm của các trung tâm điều khiển trên. Các bộ điều khiển sử dụng công nghệ tiên tiến ra đời, phát huy tối đa sự tiến bộ vượt bậc. Mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, công nghệ hiện đại nhất cho người tiêu dùng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận