23/11/2022
Tin tức

Khi bạn mở hoặc đóng cửa nhà để xe, thật đáng lo ngại khi nghe thấy nhiều tiếng ồn hoặc tiếng rít khi nó đang hoạt động. Nếu bạn có một nhà để xe dân dụng, bạn có thể sẽ lo lắng rằng tiếng ồn này sẽ làm phiền những người hàng xóm của bạn. Tin vui cho bạn là có một số mẹo bạn có thể làm để khắc phục tình trạng này.

Điều chỉnh bộ truyền động xích của cửa

Nếu thiết bị mở cửa gara của bạn sử dụng ổ đĩa xích, bạn nên kiểm tra xem dây xích có được điều chỉnh đúng cách không. Mặc dù thiết bị mở cửa nhà để xe truyền động bằng xích có xu hướng ồn hơn một chút so với các thiết bị thay thế khác, nhưng việc siết chặt dây xích có thể làm giảm tiếng ồn mà nó tạo ra.

facing garage door problems

Thay thế các con lăn bị mòn

Các con lăn được gắn vào hai bên cửa nhà để xe của bạn và nằm bên trong đường ray. Chúng giúp cửa nhà để xe của bạn di chuyển trơn tru khi bạn mở và đóng.

Khi các con lăn bắt đầu mòn, chúng sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn hơn. Nếu các con lăn bị mòn là nguyên nhân khiến cửa nhà để xe của bạn kêu to, thì việc thay thế chúng sẽ giải quyết được vấn đề này. Cân nhắc thay con lăn của bạn bằng con lăn nylon; con lăn nylon là lựa chọn con lăn yên tĩnh nhất cho cửa nhà để xe của bạn.

Kiểm tra vị trí của Dụng cụ mở cửa nhà xe của bạn

Thiết bị mở cửa nhà để xe hơi rung khi mở hoặc đóng cửa nhà để xe của bạn là điều bình thường. Nếu thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn không được lắp đặt ở đúng vị trí, những rung động này sẽ khiến thiết bị mở cửa nhà để xe kêu lạch cạch trên trần nhà của bạn.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách lắp đặt các miếng đệm chống rung để triệt tiêu các rung động. Một lựa chọn khác là cài đặt lại dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn để nó không tiếp xúc với trần nhà của bạn.

Tiến hành bôi trơn cửa gara của bạn

Nếu không được bôi trơn thích hợp, các bộ phận của cửa nhà để xe của bạn sẽ cọ xát vào nhau và gây ra tiếng ồn quá mức. Tra dầu thường xuyên sẽ giúp bản lề, lò xo, ổ lăn hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.

Loud Garage Door

Preventive maintenance on a garage door opener chain with some oil

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận