THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Kể từ khi thành lập vào năm 1960, KONGO INDUSTRY CORPORATION – Công ty đầu tiên giới thiệu dòng cửa trượt trần tại Nhật Bản đã trải qua thời kỳ thay đổi và phát triển không ngừng về mọi mặt. Với 60 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, chúng tôi – KONGO luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về sản phẩm cửa trượt trần Overdoor.

Chất lượng, an toàn, dịch vụ bảo trì tốt là những giá trị cốt lõi của sản phẩm KONGO. Đối với dòng sản phẩm cửa gara, KONGO khai thác sản phẩm cao cấp và thiết kế sang trọng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng cho các gara biệt thự, nhà liền kề, showroom,… Đối với dòng sản phẩm cửa công nghiệp, KONGO tập trung phát triển cửa có chức năng cao và tính ứng dụng cao phù hợp với từng công trình xây dựng (cửa trượt trần cho nhà máy, nhà kho, kho lạnh và cửa siêu lớn như hangar máy bay, nhà máy điện hạt nhân,…) góp phần làm tăng năng suất và phát triển kinh tế, xã hội.

Trong tiếng Nhật, “KONGO” là “KIM CƯƠNG”, là ước muốn thể hiện và là một viên kim cương thô đã được rèn rũa sáng bóng và không thể phá vỡ; trong Phật giáo, nó có nghĩa là sự khôn ngoan đánh bại nỗi thống khổ. Trải qua thời kỳ khó khăn, chúng tôi luôn giữ một tinh thần mạnh mẽ, liên tục cải tiến sản xuất và kinh doanh cốt lõi, song song với đó là phương châm “Chân thành – Khéo léo – Bền vững – Sáng tạo – Hoàn hảo”, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra các sản phẩm mới có giá trị cao, kết hợp với công nghệ để đem đến những sản phẩm hoàn thiện tới người tiêu dùng.

Bằng sự nghiêm túc, trí tuệ và đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả tập thể, KONGO luôn cố gắng đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn trau dồi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cửa Overdoor có chất lượng cao và có giá trị nghệ thuật trong kiến trúc. Đặc biệt với các dự án bất động sản (cửa garage cho các biệt thự, nhà liền kề, showroom,…) chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ, bảo trì cửa gara để Quý khách hàng yên tâm sử dụng cửa KONGO.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và tiếp tục chinh phục những thử thách mới.

Trân trọng kính chào,

Chủ tịch

Ông Sadohara Takeshi