TỔNG QUAN

Tổng công ty Công nghiệp Kongo được thành lập từ năm 1960, là công ty đầu tiên của Nhật Bản sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa trượt trần Overdoor để phục vụ trong ngành công nghiệp & dân dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường. Sau 60 năm phát triển không ngừng tại Nhật Bản và thị trường Đông Nam Á, đầu năm 2016, sản phẩm của Kongo đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam.

Trong Tiếng Nhật, Kongo có nghĩa là “viên kim cương“. Trong Phật Giáo, Kongo mang ý nghĩa “trí tuệ và đức hạnh có thể hủy diệt những ham muốn trần gian”. Với tinh thần tiên phong mạnh mẽ, mỗi sản phẩm của Kongo đều là kết tinh của trí tuệ và nỗ lực không ngừng.

Triết lý kinh doanh: Với tinh thần tiên phong mạnh mẽ, chúng tôi luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm cửa công nghiệp và cửa Gara được thiết kế với công nghệ tiên tiến, chất lượng tới thị trường.

Nhiệm vụ: Là chuyên gia trong lĩnh vực cửa, chúng tôi sản xuất những chiếc cửa phù hợp cho từng công trình.

Tầm nhìn: Kế hoạch của chúng tôi là trở thành một đơn vị cung cấp cửa trượt trần (Overhead door) có uy tín và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.