21/10/2020
Tin tức

“KOSMOS” (Hệ thống giám sát thông minh Kongo) là một hệ thống giám sát cửa thông minh từ xa của Kogno. Nó có thể được lắp đặt ở ngoài trời của các kho phân phối và các cửa cách nhiệt và cách nhiệt bên ngoài của các kho cấp đông và kho lạnh, nơi kiểm soát nhiệt độ là quan trọng.

Chia sẻ dữ liệu với KMS (Hệ thống hỗ trợ bảo trì Kongo) về trạng thái hoạt động của các cửa, số lần chúng được đóng mở, nhiệt độ và độ ẩm xung quanh chúng, tiết kiệm năng lượng bằng cách rút ngắn thời gian mở, giảm chi phí bằng cách nâng cao hiệu quả bảo trì và bảo trì toàn bộ cơ sở・ Hỗ trợ công việc bảo trì.

Tiết kiệm tiền với việc kiểm soát nhiệt độ thích hợp!

Các dữ liệu như thời gian mở cửa, số lần đóng mở, thay đổi nhiệt độ và độ ẩm có thể được lưu trữ trong máy chủ đám mây và được quản lý trên PC hoặc máy tính bảng.
Có thể nâng cao nhận thức về tiết kiệm năng lượng và rút ngắn thời gian mở cửa bằng cách kêu gọi chú ý đến việc mở cửa không cần thiết như để cửa che chắn nhiệt hoặc cửa cách nhiệt để mở hoặc quên đóng cửa. Ngoài ra, do sự rò rỉ của hơi lạnh có thể được ngăn chặn, dẫn đến giảm điện năng và CO2.
* Thông tin thu được phụ thuộc vào cảm biến.

Giảm chi phí bảo trì!

Bằng cách sử dụng dữ liệu và nắm bắt và phân tích xu hướng do điều kiện môi trường, chúng tôi đề xuất thời gian tối ưu cho việc thay thế phụ tùng. Tránh những rắc rối như cửa không đóng mở được, nâng cao hiệu quả bảo trì và giảm chi phí.

Dễ dàng cài đặt và hỗ trợ công việc bảo trì!

Vì cảm biến có thể được gắn vào cửa của các công ty khác, nên nó có thể được lắp đặt ở nhiều đơn vị hoặc nhiều vị trí để hỗ trợ công việc bảo trì, bảo dưỡng cho toàn bộ cơ sở.
Người quản lý cơ sở tại trụ sở chính có thể quản lý nhiều cơ sở ở các vùng sâu vùng xa cùng một lúc.
* Một số cửa không lắp được cảm biến, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận