11/09/2022
Tin tức

Cửa cuốn khớp inox rất quen thuộc với hệ thống cửa hàng và các showroom. Nhờ có thiết kế đẹp và đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ đó mà tạo không gian thông thoáng, giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Do đó rất thích hợp để sử dụng cho các cửa hàng, showroom để tạo sự chú ý cho khách hàng từ bên ngoài nhìn vào. Cửa cuốn khớp inox có đặc điểm gì nổi bật hơn nữa. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi: Khi nào nên lắp đặt cửa cuốn khớp inox.

Cửa cuốn khớp inox thích hợp với những không gian nào?

Cửa cuốn inox có thiết kế từ các thanh inox 304 và ghép nối với nhau để tạo ra các ô thoáng cho cửa cuốn. Tạo ra không gian thông thoáng và có thể quan sát được phía bên trong khi đóng cửa. Đây là hệ thống cửa cuốn được đánh giá cao để sử dụng cho các cửa hàng thời trang, cửa hàng quà lưu niệm hoặc các showroom…

Ngoài ra cửa cuốn khớp inox cũng được sử dụng cho các không gian khác nhau. Tùy theo sở thích của người sử dụng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn cửa cuốn khớp inox cho không gian như thế nào thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những đơn vị uy tín. Kongo Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

Ngoài ra được đánh giá là sản phẩm hiện đại, có thiết kế thời thượng kiểu dáng Châu Âu, do đó sử dụng cho các trung tâm thương mại cũng vô cùng phù hợp. Mang đến một không gian hoàn toàn mới, đơn giản nhưng không kém đi phần tinh tế cho mỗi công trình.

Ưu điểm của cửa cuốn khớp inox là gì?

Cửa cuốn khớp inox có tốc độ mở cửa nhanh, có thể dễ dàng đóng mở cửa cuốn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ bằng thao tác đơn giản trên điều khiển từ xa hoặc nút bấm âm tường khi lắp đặt cửa cuốn khớp thoáng là bạn đã hoàn toàn có thể mở được cửa cuốn dễ dàng.

Cửa cuốn khớp thoáng được lắp đặt lớp cao su trên thanh đáy, nhờ đó giúp cản bụi và cản nước đi vào phía trong nhà. Mang đến sự tiện lợi khi lựa chọn.

Ngoài ra màu sắc của cửa cuốn cũng đảm bảo nhã nhặn và đáp ứng được nhiều sở thích từ phía khách hàng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận