29/11/2022
Tin tức

Các chủ doanh nghiệp có rất nhiều nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm của họ, nhưng một mục cần thiết phải thêm vào lịch biểu của bạn là bảo trì phòng ngừa cho các cơ sở của bạn.

Bảo trì phòng ngừa sẽ giữ cho cửa ra vào, cửa chớp, lưới an ninh và cửa nhà để xe của bạn hoạt động bình thường để chúng không cản trở hoạt động của bạn hoặc gây nguy hiểm cho nhân viên và khách hàng của bạn. Dưới đây là một vài lợi ích liên quan đến bảo trì định kỳ cho doanh nghiệp của bạn.

Giảm thiểu thời gian chết liên quan đến sửa chữa đột xuất

Bằng cách lên lịch bảo trì phòng ngừa, bạn có thể lên lịch thời gian ngừng hoạt động khi điều đó là lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù một số thời gian ngừng hoạt động là cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn, nhưng việc sửa chữa khẩn cấp hầu như luôn có nhiều thời gian ngừng hoạt động hơn so với bảo trì theo lịch trình.

chadsgaragedoorrepair

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất hàng giờ làm việc vì lưới an ninh của bạn bị hỏng hoặc cửa nhà để xe của bạn không mở khi bạn có lô hàng cần xuất đi hoặc hàng tồn kho cần xử lý.

Thay vào đó, bạn có thể lên lịch bảo trì cửa nhà để xe và các nhiệm vụ khác khi thuận tiện cho bạn.

Bảo trì thường xuyên giúp nhân viên của bạn an toàn

Cửa, cổng nặng và cửa chớp an ninh không hoạt động bình thường là nguy cơ gây mất an toàn cho nhân viên của bạn.

Một nhân viên phụ thuộc vào lưới an ninh hoặc cửa vẫn mở của bạn có thể bị thương nặng nếu cửa đóng lại với họ.

Commercial Overhead Door Repair Services

Hoặc, nếu bạn không gọi cho công ty cửa gara và cửa gara gặp trục trặc, điều này có thể gây ra tai nạn làm tổn thương nhân viên của bạn và làm hỏng phương tiện và thiết bị của bạn.

Bạn có thể giảm chi phí tổng thể của mình

Bằng cách lập ngân sách cho việc bảo trì thường xuyên, bạn có thể giảm nhu cầu gọi dịch vụ khẩn cấp tốn kém. Điều này giúp bạn giữ chi phí liên quan đến việc duy trì cơ sở vật chất của mình ở mức hợp lý.

Việc bảo trì thường xuyên cũng giúp kéo dài tuổi thọ của cửa ra vào, lưới an ninh và cửa chớp của bạn, đảm bảo rằng chúng đạt được tuổi thọ tối đa và bạn không phải trả tiền sớm cho việc thay thế chúng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận