15/02/2022
Tin tức

Lưu ý sử dụng cửa trượt trần Overhead trong nhà xưởng công nghiệp đúng cách giúp chuẩn hóa tự động dây chuyền sản xuất, hiệu quả trong quá trình vận hành. Cửa trượt trần Overhead trong nhà xưởng công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp yên tâm bảo vệ tài sản kho xưởng, nhà máy, giảm thời gian, tăng năng suất. Nhưng để vận hành chúng một cách an toàn và nhanh chóng, cần lưu ý hướng dẫn sử dụng cửa Overhead đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho các bạn về vấn đề đó.

z1848144171125 3df5a80095261d84379d82afabe87a58

Hiện nay cửa cuốn trượt trần Overhead door đã và đang thu hút khách hàng công nghiệp trong việc bảo vệ kho xưởng và là hệ thống hỗ trợ xuất nhập hàng tối ưu. Thông thường cửa trượt trần Overhead có 3 cách vận hành chính: dây thừng, dây xích, động cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu, giúp cho việc vận hành đơn giản, an toàn phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Khi sử dụng cửa Overhead, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cẩn thận trẻ em

Khi sử dụng cửa cần phải quan sát lưu ý người qua lại, đặc biệt là trẻ em. Tránh xa các bé khỏi remote hoặc hộp điều khiển, vì rất dễ gây tai nạn do điều khiển sai hoặc làm cửa nhanh hư hỏng.

  • Vệ sinh thường xuyên

Cần vệ sinh cửa cuốn thường xuyên, kiểm tra định kì để lúc nào cũng đảm bảo rằng cửa cuốn đang hoạt động tốt, trơn tru. Nếu phát hiện cửa bị hỏng thì nên kịp thời sửa chữa, tránh những sự cố nguy hiểm gây ra.

  • Kiểm tra và bảo trì định kỳ

Nên được bảo dưỡng 6 tháng một lần. Các thợ bảo dưỡng sẽ đến kiểm tra bộ lưu điện, các dây nối, bộ tời hoặc vệ sinh cửa để đảm bảo các bộ phận vẫn đang hoạt động bình thường.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận