21/11/2022
Tin tức

Cửa gara nhà để xe là một thành phần vô cùng quan trọng cho bất kỳ ngôi nhà nào, cho phép ra vào an toàn, thuận tiện và bảo vệ không gian nhà để xe của bạn và đồ đạc khỏi các yếu tố bên ngoài. Điều quan trọng là sử dụng các quy trình vận hành và bảo trì thích hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa nhà để xe của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để làm theo để làm cho cửa nhà để xe an toàn nhất có thể.

Kiểm tra định kỳ các điều khiển điện tử

Cảm biến điện và bộ điều khiển cho phép cửa nhà để xe hiện đại mở và đóng an toàn. Tuy nhiên, nếu các thiết bị này gặp trục trặc, cửa nhà để xe của bạn có thể không cảm nhận được có người hoặc động vật trên đường đi của nó.

cua truot tran dep 2

Khi bộ điều khiển điện tử của cửa nhà để xe cảm nhận được có thứ gì đó nằm trên đường đi của nó, nó sẽ đảo ngược hướng đi như một tính năng an toàn. Cửa nhà để xe không có chức năng điều khiển điện tử là một mối nguy hiểm lớn về an toàn và có thể gây thương tích nghiêm trọng.

Kiểm tra các cảm biến bằng cách đưa một vật thể đến trước mặt chúng khi cửa nhà để xe của bạn đang đóng; nó sẽ ngay lập tức ngừng đóng cửa. Cảm biến của bạn được gắn vào đường ray bên cách mặt đất vài inch.

Thường xuyên kiểm tra cửa gara để biết các dấu hiệu hao mòn hoặc hư hỏng

Mỗi tháng, hãy kiểm tra các bộ phận của cửa nhà để xe của bạn, chẳng hạn như con lăn, phần cứng, lò xo và dây cáp, để xác nhận rằng không có gì bị giãn hoặc đứt. Nếu có thứ gì đó bị hỏng hoặc mòn, đừng sử dụng cửa nhà để xe của bạn cho đến khi chuyên gia kiểm tra và sửa chữa bộ phận bị hỏng.

cua cuon luoi song ngang 2

Nên tạo ra các thói quen an toàn

Đảm bảo rằng con bạn và các thành viên trong gia đình bạn hiểu các thói quen sử dụng cửa nhà để xe an toàn. Gia đình bạn nên hiểu rằng điều khiển từ xa cửa nhà để xe không phải là đồ chơi hay thứ gì đó dành cho trẻ em sử dụng. Cất điều khiển từ xa ở nơi không dễ tiếp cận để đảm bảo trẻ em không vô tình truy cập vào điều khiển.

Dạy con bạn tránh xa lò xo và phần cứng cửa nhà để xe, vì những bộ phận này có thể gây thương tích. Yêu cầu họ đợi cho đến khi cửa nhà để xe mở hoàn toàn và di chuyển xong trước khi đi xuống bên dưới.

Tăng độ an toàn cho cửa nhà để xe của bạn

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ kiểm tra các sản phẩm cửa trượt trần cho gia đình mình, hãy liên hệ Kongo Việt Nam để được hỗ trợ một cách tận tình. Đặc biệt chúng tôi cung cấp cửa trượt trần Kongo mang thương hiệu Nhật Bản có chất lượng hoàn hảo và độ an toàn cao khi sử dụng với chế bảo hành, bảo trì hấp dẫn.

cửa trượt trần kết hợp kính cường lực

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận