11/11/2022
Tin tức

Ngày nay, bạn có thể không nghĩ nhiều về cửa gara của nhà mình mình, vì bạn có thể xem nó như một trong những đồ vật thông thường hàng ngày mà bạn sử dụng mà không cần suy nghĩ kỹ. Là thiết bị chuyển động lớn nhất trong nhà bạn, một thiết bị phù hợp có thể làm được rất nhiều việc cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn thực sự biết hết về cửa gara ô tô và cách chúng vận hành?

cửa trượt trần gara ô tô

Tại Kongo Việt Nam, chúng tôi liên tục đổi mới các loại cửa trượt trần để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và ngày nay, chúng còn làm được nhiều việc hơn là chỉ đi lên và đi xuống. Các đại lý Kongo Việt Nam của chúng tôi say mê cửa nhà để xe và danh sách dài các lợi ích, tính năng và tùy chọn thiết kế đẹp mắt của nó và chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với bạn.

Xem xét rằng bạn có thể sử dụng cửa nhà để xe của mình hàng ngày, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ khai thác một vài sự thật thú vị và thú vị về nhà để xe sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một người chuyên nghiệp!

Sự phát minh ra cửa gara ô tô

Cửa nhà để xe như chúng ta biết và yêu thích, được đồng phát minh bởi CG Johnson vào năm 1921 và ông đã trình diễn nó tại Triển lãm ô tô New York năm 1923. Điều thú vị là Johnson cũng được ghi nhận là người đã phát triển thiết bị mở cửa nhà để xe đầu tiên, điều mà ông đã làm sau khi trở nên thất vọng vì phải mở cửa bằng tay mỗi khi về nhà. Ai có thể đổ lỗi cho anh ta? Dụng cụ mở cửa nhà để xe là cứu tinh!

Đó là loại cửa được làm cửa chính mới

Hệ thống Cửa ra vào báo cáo 71% chủ nhà sử dụng cửa nhà để xe làm lối vào chính chứ không phải cửa trước, do sự tiện lợi khi đỗ xe bên trong và chỉ cần đi bộ vào. Về một số khía cạnh, về cơ bản, bạn có thể nói nó giống như thay thế mặt trước cửa!

cửa trượt trần gara ô tô

Giúp tăng ấn tượng và nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn

Bạn có biết rằng ấn tượng đầu tiên được hình thành trong vòng bảy giây không? Điều đầu tiên mà một người mua nhà tiềm năng nhìn thấy là ngoại thất, vì vậy ấn tượng tốt là rất quan trọng trong việc thuyết phục cá nhân xem thêm. Biết được thông tin này, có nghĩa là việc thay thế cửa nhà để xe được xếp hạng số 1 về lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất theo Báo cáo Chi phí so với Giá trị năm 2021 của tạp chí Tu sửa và Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia (NAR) . Trung bình, các chủ nhà ở Hoa Kỳ đã chọn tăng sức hấp dẫn của lề đường bằng dự án thay thế cửa nhà để xe, đã đạt được ROI lên tới 93,8% khi bán lại.

Nổi bật so với hàng xóm của bạn

Với các phong cách hợp thời trang như nhôm hiện đại, gỗ truyền thống hoặc cửa nhà để xe duyên dáng, bạn có thể biến cánh cửa của mình thành tiêu chuẩn vàng mới trong khu phố. Với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cửa nhà để xe khác nhau , không có lý do gì mà sự hấp dẫn trên lề đường của bạn không thể nổi bật giữa những người còn lại.

Nó có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn trong thời tiết khắc nghiệt

Các nhà phân tích bảo hiểm biết rằng 80% thiệt hại do bão gây ra cho khu dân cư bắt đầu từ việc gió thổi vào nhà để xe của nhà bạn. Trong một sự kiện gió cực đoan, các mảnh vỡ do bão có thể làm sứt mẻ, biến dạng hoặc thậm chí xuyên qua các cửa nhà để xe thông thường. Cửa nhà để xe chịu gió, được mã phê duyệt như từ bộ sưu tập Tải trọng gió của chúng tôi có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trong cơn bão.

cửa trượt trần gara ô tô

Nó có thể giúp tiết kiệm năng lượng

Cửa nhà để xe cách nhiệt phù hợp thực sự có thể giúp cải thiện hiệu quả cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt nếu chúng được sản xuất bằng quy trình cách nhiệt tại chỗ bằng bọt polyurethane đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Cửa cách nhiệt cùng với tường nhà để xe cách nhiệt có thể giúp kiểm soát nhiệt độ của không gian nhà để xe của bạn và mang lại nhiều lợi ích hơn.

Nó có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn

Mua sắm cửa nhà để xe mới là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra kỹ năng thiết kế của bạn. Tại Kongo Việt Nam, chúng tôi có Trung tâm thiết kế cửa nhà để xe , một nhà thiết kế cửa trực tuyến dễ sử dụng. Công cụ này giúp bạn dễ dàng hình dung một thiết kế hoặc cách phối màu sẽ hoạt động như thế nào với diện mạo hiện tại của ngôi nhà của bạn. Giờ đây, việc thiết kế và chọn cửa nhà để xe hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Ngăn chặn bụi bẩn ở bên ngoài

Vết nứt hoặc khe hở nhỏ nhất ở dưới cùng của cửa nhà để xe của bạn có thể có nghĩa là bụi bẩn, bọ và nước có thể tràn vào nhà để xe của bạn– hoặc tệ hơn là làm ngập sàn nhà để xe của bạn khi có bão. Lớp bịt kín thời tiết phía dưới là rất quan trọng để giữ bên ngoài, chặn gió lùa và giảm sự xâm nhập của không khí. Đừng lo lắng – tất cả các cửa nhà để xe dân cư của chúng tôi đều có một con dấu thời tiết phía dưới vì lý do chính xác này.

Cửa trượt trần nên được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Mặc dù bạn có thể tự lắp đặt cửa nhà để xe của mình nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp lắp đặt. Việc lắp đặt cửa nhà để xe có thể nguy hiểm và khó hiểu, vì vậy hãy để việc đó cho các đại lý Kongo Việt Nam độc lập của chúng tôi . Cho dù đó là sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt cửa nhà để xe, chúng tôi có thể hoàn thành công việc ngay lập tức.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy những sự thật này thú vị như chúng tôi! Đối với tất cả các nhu cầu về cửa nhà để xe của bạn, hãy chọn Kongo Việt Nam để có sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận