08/11/2022
Tư vấn sản phẩm

Nếu bạn vẫn đang đắn đo về việc chọn một loại cửa cho ứng dụng công nghiệp. Hãy đọc bài viết sau để biết vì sao cửa trượt trần lại là lựa chọn đáng ưu tiên nhất.

1. Khả năng chịu lực tốt

Xét về mặt chịu lực, cửa trượt trần phải chịu 1 số loại lực như

Trọng lượng bản thân: Cửa phải đảm bảo độ cứng, không bị võng, nghiêng, đặc biệt với những cửa có chiều rộng lớn

Chịu lực gió thổi: Cửa công nghiệp phải chịu áp lực gió rất lớn do có kích thước lớn, những khu công nghiệp cũng sức gió lớn hơn so với khu dân cư. Do đó đây là một trong những ngoại lực tác động lớn vào cửa.

Động đất: Các khu vực có nhiều động đất thì đây cũng là một yếu tố cần xét đến

Lực va đập của phương tiện, các trường hợp tai nạn bất ngờ

Ngoài ra hệ cửa công nghiệp còn phải chịu một số loại lực khác nhưng các yếu tố kể trên là chủ yếu. Như bạn thấy, để cửa có thể hoạt động ổn định và giữ an toàn cho cả khu nhà công nghiệp của bạn thì chúng phải đảm bảo khả năng chịu lực tốt. Cửa trượt trần ra đời có thể đáp ứng các yếu tố trên cực kỳ tốt bởi hệ kết cấu vững chắc, được làm từ các vật liệu có khả năng chịu lực cao, đảm bảo tiêu chuẩn.

Ở Việt Nam, Kongo là nhà cung cấp sản phẩm cửa trượt trần luôn dẫn đầu về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được thi công và giám sát bởi những kỹ sư lành nghề của Nhật.

Kho Dragon Hung Yen 1

2. Khả năng chống gỉ tốt

Nhờ được làm từ những vật liệu hàng đầu mà cửa trượt trần có khả năng chống gỉ vượt trội ngay cả ở những vùng gần biển.

Các vật liệu có thể kể đến:

  • Vật liệu nhôm: Chống gỉ tốt
  • Vật liệu nhôm kết hợp sợi thủy tinh: Chống gỉ tốt + nhẹ
  • Vật liệu thép hợp kim: Khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt mà vẫn đảm bảo chống gỉ tốt nhờ công nghệ xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện cao cấp

3. Khả năng đáp ứng được yêu cầu về kích thước lớn

Cửa công nghiệp thường yêu cầu các loại cửa có khẩu độ lớn. Như đã nói ở trên, cửa trượt trần có khả năng chịu lực rất tốt nên phù hợp để làm những loại cửa khẩu độ lớn như trong công nghiệp.

4. Vận hành êm ái, bền bỉ, tiết kiệm năng lượng

Nhờ ứng dụng những công nghệ sản xuất hàng đầu hiện nay, hệ vận động cửa trượt trần Kongo có vận hành vô cùng êm ái. Cũng nhờ đó mà cửa có tuổi thọ rất cao.

Hơn nữa việc sử dụng các loại mô tô cao cấp giúp tiết kiệm 1 lượng lớn điện năng cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Các loại mô tơ cửa trượt trần của Kongo

5. Mang lại sự yên tâm và tính an toàn cao

Được trang bị hệ thống cảm biến vật cản mang lại sự an cao cho người sử dụng. Hơn nữa, các loại cửa trượt trần đến từ Kongo có độ bền cao, cực kỳ ít các trường hợp xảy ra hỏng hóc, lỗi vặt gầy khó chịu và mất thời gian cho người dùng.

Sản phẩm này cũng là một bức tường thành kiên cố thách thức mọi kẻ muốn xâm phạm vào tài sản của bạn.

6. Giá thành tốt, giá trị xứng đáng

Mặc dù cổng công nghiệp có vẻ như là một chi phí rất lớn trong thời gian ngắn, nhưng về lâu dài nó sẽ tự bù đắp. Do kích thước, sức mạnh và tuổi thọ lâu dài, chúng có giá thấp hơn so với các loại cửa thông thường về lâu dài.

Với mức giá thành cạnh tranh và dịch vụ thi công nhanh chóng, bảo hành bảo trì chuyên nghiệp mang thương hiệu tầm cỡ thế giới. Có lẽ thật khó lòng bỏ qua việc tham khảo các loại cửa trượt trần tại Kongo Việt Nam cho nhu cầu cửa công nghiệp của bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận