22/07/2021
Tin tức

TRIẾT LÝ CÔNG TY

Chúng tôi xây dựng hệ thống nhất quán, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đó làm niềm tự hào của người tiên phong.

Cửa Over Door được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nhà kho, hangar, cargo và dân cư. Cửa Over Door được giới thiệu đầu tiên tại Nhật Bản bởi KONGO INDUSTRY CORPORATION. Cửa Over Door có mặt tại Việt Nam vào năm 2016 với sự ra đời của Công ty TNHH Công nghiệp KONGO Việt Nam.

Triết lý của chúng tôi là “Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Chúng tôi xây dựng một hệ thống nhất quán từ bán hàng, nghiên cứu – phát triển, thiết kế, sản phẩm, lắp đặt và bảo dưỡng nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

HỆ THỐNG KONGO

Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống hiệu quả từ bước bán hàng đến bảo dưỡng.

Bộ phận bán hàng phân tích nhu cầu khách hàng một cách chính xác. Bộ phận phát triển và thiết kế phác họa bản vẽ sản phẩm và mô tả các đặc tính, tính năng của sản phẩm. Bộ phận sản xuất duy trì sản xuất theo quy tắc an toàn và chất lượng của công ty. Bộ phận lắp đặt là những kĩ sư giàu kinh nghiệm. Bộ phận bảo trì luôn đồng hành hỗ trợ giải quyết những sự cố, đáp ứng những yêu cầu bổ sung của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đã được nhận sự tin tưởng từ khách hàng trong những năm qua.

Triet ly

CÁC SẢN PHẨM

CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm cho trung tâm vận tải, nhà xưởng, nhà chứa máy bay có kích thước lớn, kho lạnh, nhà kho,…các loại cửa khổ lớn rộng tới 11m cao 7m và chịu được gió bão giật cấp 14.

DÂN DỤNG

Chúng tôi mang tới những sản phẩm cửa Garage chất lượng cao kết hợp với công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường như: cửa nhôm nguyên khối Albard, cửa xuyên sáng Visualbard,…

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận